Quy ước khi vẽ tranh tường đẹp

Với phương trâm không ngừng học hỏi và sáng tạo, Tranh tường đẹp đã sưu tầm & thiết kế ra rất nhiều market (mẫu tranh tường) đẹp, nhiều thể loại, từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại.... Với bộ market phong phú, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sở thích, phong cách của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng tranh tường đẹp

Chất lượng công trình luôn được chúng tôi tập trung chú ý, từng nét bút được vẽ tỉ mỉ, cẩn thận để cho bức tường được bền, đẹp, sáng bóng. Với sơn acrylic, công trình sẽ không có mùi, không ẩm mốc và đặc biệt là an toàn với sức khỏe và môi trường. Với công trình trong nhà sẽ có tuổi thọ khoảng 8 năm, ngoài trời khoảng 5 năm. (Bạn có thể đánh giá chất lượng của chúng tôi qua: Công trình tiêu biểu)

Thời gian thi công nhanh tranh tường đẹp

Thời gian rất quí báu khách hàng và chúng tôi. Một phòng khách thi công thêm ngày nào là chủ nhà chưa được sử dụng, chưa sắp xếp đồ đạc thêm ngày đó, một quán cafe thi công thêm 1 ngày là chủ quán phải mất thêm 1 ngày tiền thuê cửa hàng, mất đi doanh thu của 1 ngày....

Chính vì vậy chúng tôi luôn sắp xếp nhiều họa sĩ cho một công trình để thời gian thi công nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Giá cả hợp lý nhất tranh tường đẹp

Tranh tường Style có nhiều market nên sẽ mất ít thời gian thiết kế hơn

Các họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên nét vẽ sẽ tinh xảo hơn, bức tranh sẽ đẹp hơn, nhưng quan trọng là thời gian nhanh hơn nên sẽ tốn ít công hơn

....

Với lợi thế trên, chúng tôi luôn có giá cạnh tranh và thấp hơn giá thị trường 15%. (Xem thêm: Tại sao chúng tôi lại vẽ được tranh tường đẹp và giá rẻ)

Tư vấn và bảo hành miễn phí tranh tường đẹp

Khách hàng luôn là thượng đế, đều được chúng tôi tư vấn, chăm sóc tận tình trước và sau khi đã thực hiện xong công trình.

Tư vấn về thiết kế không gian, đưa ý tưởng, lựa chọn market phù hợp

Tư vấn về mở quán cafe, karaoke...

Tư vấn qua điện thoại, chat skype/yahoo, email, hoặc tới tận nơi. Tất cả đều miễn phí!

Thời gian sử dụng trung bình của công trình là 7-8 năm (trong nhà) và 4-5 năm (ngoài trời).

Thời gian bảo hành: 1 năm tranh tường đẹp

Trong 01 tháng đầu, nếu quí khách vô tình làm bong sơn (do kê bàn ghế, đồ vật ...làm tác động mạnh tới tường) thì hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đển sửa giúp quí khách ngay lập tức. Để việc khai trương cửa hàng hay dọn đến nhà mới không có lỗi nhỏ nào!