• Hỏi đáp
  • Sắm hộp đựng dụng cụ khi học nghề

Sắm hộp đựng dụng cụ khi học nghề

Khi bắt đầu dấn thân vào một ngành nghề nào đó, như nghề điện, nước, cơ khí... bạn bắt đầu tìm mua cho mình hộp đựng dụng cụ học nghề cho riêng mình.

Hiện nay, thị trường hộp đựng dụng cụ học nghề rất phong phú dành cho chuyên ngành nên bạn cũng rất dễ dàng chọn lựa cho ngành học của mình. Giá cả của hộp đựng dụng cụ cũng rất mềm, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn có giá dao động từ 50.000 đến 300.000 đồng tuỳ thuộc vào chất liệu là nhựa, thiết và kích cỡ, kiểu dáng. Giá có thể cao hơn nếu sản phẩm được sản xuất tại các nước như Mỹ, Nhật...

Để không phải mua nhầm khi chọn mua hộp đựng dụng cu học nghề, nên xem xét kỹ khi người bán giới thiệu là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Đức, Nhật... Vì hiện nay trên thị trường hộp đựng dụng cụ học nghề đa số là hàng của Trung Quốc, hoặc tên thương hiệu là của Mỹ, Nhật nhưng được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan...

Theo đó, người bán giới thiệu là hàng Mỹ, Nhật nên có giá rất cao, có khi đến 3 – 4 triệu đồng trong khi thực chất giá cả của hộp đựng dụng cụ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Nếu vẫn còn lơ tơ mơ về mặt hàng này, khi đến cửa hàng chọn mua hộp đựng dụng cụ, bạn nên dắt bạn bè hoặc người thân biết rõ hoặc có kiến thức về hộp đựng dụng cụ để tránh bị nhầm.

Tuy nhiên, với những bạn mới chập chững vào nghề, các bạn nên chọn các hộp đựng dụng cụ học nghề loại trung bình của Trung Quốc hay Ðài Loan là đủ để dùng cho việc học. Khi nào lành nghề, hãy dành dụm để sắm hộp đựng dụng cụ tốt hơn để tránh lãng phí.

Tham khảo thêm các loại hộp đựng đồ nghề bằng nhựa tại: