• Làm đẹp
  • Số lần lăn kim có quyết định đến hiệu quả không?

Số lần lăn kim có quyết định đến hiệu quả không?

Có rất nhiều câu hỏi băn khoăn như số lần thực hiện liệu trình lăn kim có quyết định đến hiệu quả hay đảm bảo an toàn cho da hay sức khỏe hay không? Với thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời thông qua những gợi ý sau đây.

Lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc được các nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trên thế giới chứng minh trên cơ sở lâm sàng, thực nghiệm. Hơn nữa, được sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ hiện đại tân tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, lăn kim được sự kết hợp độc đáo của những thành phần dưỡng chất, dược mỹ phẩm tế bào gốc cao cấp nhất trên thế giới.

Nhờ đó, liệu trình này có thể đảm bảo công dụng đa dạng và tuyệt vời khi điều trị mụn, khuyết điểm trên da và đồng thời chăm sóc da một cách triệt để hơn. Nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn thì số lần thực hiện liệu trình của phương pháp này cũng rất quan trọng. Bởi vì, việc tạo vết thương giả để đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong để hỗ trợ với quá trình phức hợp với sinh lý, tái tạo và phục hồi da nên cần có thời gian để kích thích và làm việc một cách hiệu quả. Vì vậy, lăn kim có quyết định quan trọng đến hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình sử dụng, thông thường nên thực hiện ít nhất từ 4 đến 20 liệu trình để có thể đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Chúc bạn có thêm thông tin bổ ích và thực hiện nhanh chóng hiệu quả, an toàn.