Trang chủ » So sánh giữa phát tờ rơi quảng cáo và dịch vụ seo website

So sánh giữa phát tờ rơi quảng cáo và dịch vụ seo website

(Ngày đăng: 21-12-2016 03:52:33)
Để phát triển và bán được sản phẩm của mình nhiều, thì hiện nay các công ty đang đổ xô để chọn cho mình một cách quảng bá sản phẩm. Công ty thì dùng cách viết từ khóa bằng dịch vụ seo website, còn công ty thì phát tơ rơi, vậy chúng khác nhau như thế nào?

So sánh giữa phát tờ rơi quảng cáo và dịch vụ seo website

 

Do sự phát triển của thị trường hiện nay, nhiều công ty đang cạnh tranh rất khóc liệt. Để bán được sản phẩm củ mình ra thị trường và để nhiều người biết đến, có nhiều công ty đã chi rất nhiều tiền cho việc quảng cáo này. Nhưng liệu có hiệu quả thực sự không. Điển hình là phát tờ rơi hay làm các biển quảng cáo, băng rôn quảng cáo. Bằng cách này công ty sẽ thuê một bên trung gian cho họ đi phát tờ rơi ở các trung tâm, tụ điểm đông dân, và đánh giá là có khả năng sử dụng nhiều nhất sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Cách này cũng rất tốn nhiều thời gian và chi phí. Nhưng hiệu quả mang lại không cao lắm, có nhiều công ty còn bị phạt vì góp phần vứt rác bừa bãi.

Thậm chí còn gây ùn tắc giao thông, phiền cho người tham gia giao thông. Nhưng bên cạnh đó còn một cách khá hiệu quả hơn đó chính là viết bài và đăng bài có liên quan lên trang website của mình. Cách này thì công ty sẽ phải thuê dịch vụ seo website chuyên nghiệp để làm. Công việc của dịch vụ seo website đó là viết nhiều bài có chứa từ khóa là tên sản phẩn hay dịch vụ để đăng bài, trang website nào có số lượng bài đăng với từ khóa nhiều thì sẽ được lên đầu trang google. Khi đến với dịch vụ seo website bạn có nhiều sự lựa chọn về mức giá phù hợp với số bài viết để đăng, nên chi phí bạn có thể làm chủ được, tốn kém nhưng không nhiều lắm. Và khả năng tiếp cận cao hơn, lịch sự hơn và hiệu quả hơn khi phát tờ rơi ngoài đường.

Có nhiều cách để công ty quảng cáo sản phẩm cho mình. Nhưng theo mình thì các bạn nên chọn dịch vụ seo website để thực hiện. Vì tính hiệu quả và tiện lợi của nó mang lại khá tốt so với các cách khác, một phần lại tiết kiệm chi phí cho công ty.