• Chia sẻ
  • So sánh giữa thuốc diệt chuột và keo gián chuột

So sánh giữa thuốc diệt chuột và keo gián chuột

Cho mình hỏi giữa thuốc diệt chuột và keo gián chuột loại nào tốt hơn. Chứ thấy thuốc diệt chuột nó giết chuột nó khá nguy hiểm cho người sử dụng và nhiều lúc chuột miễn dịch cả thuốc, còn keo gián chuột thì đêm nào cũng được 1, 2 con mắt bẫy.

Thuốc diệt chuột và keo dính chuột điều là những phương pháp diệt chuột  hiệu quả trên thị trường hiện nay. Để nói xem loại nào tốt hơn thì mình sẽ nói tới ưu điểm từng loại và nhược điểm để bạn so sánh và chọn lựa loại phù hợp. Vì đối với mình thì loại nào cũng tốt tùy vào từng trường hợp nhất định.

Đầu tiên nói tới keo dính chuột , keo dính chuột có khả năng dụ chuột dính vào bẫy và với chất dính chuột này lam chuột bị mắt kẹt lại ở đó, càng vùng vẫy càng chết, hiệu quả tất thì, chuột không chết liền, dễ thu dọn và chi phí phấp. Loại này thì áp dụng cho những con chuột nhắc thường xuất hiện trong nhà, phòng trọ với khả năng phá hoại theo kiểu du kích cực kì khó chịu. Với những nơi có chuột to và số lượng nhiều thi không nên, vì  chuột to có thể vùng vẫy mạnh tới nối keo dính cả nền nhà, khó thu dọn và cực kì gớm. Chuột nhiều thì càng không,vì 1 con chết là tấm gương cho những con còn lại nên chúng cực kì khôn ranh và tránh bẫy cho những lần tiếp theo. Mà nếu chúng ngu thì lại tốn nhiều tiền cho việc mua keo dính chuột, vì thường 1 bẫy thì dính được 1 con chuột.

Còn nói về thuốc diệt chuột thì công hiệu khỏi nói, nó là biện pháp diệt chuột hữu hiệu và hiệu quả,chi phí thấp và khả năng diệt chuột tốt. Loại này thường để diệt mấy con chuột bự, có số lượng nhiều và bầy đàn. Thuốc thì có nhiều loại thuốc khác nhau, cũng có một số loại chuột ở một số khu vực có thể miễn dịch với thuốc nên hãy đổi ngay thuốc nếu không có dấu hiệu chuột giảm. Nhược điểm là thuốc rất đọc và nguy hiểm nên cần phải làm đúng như yêu cầu về xử dụng và bảo quản của thuốc. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: