• Làm đẹp
  • So sánh hiệu quả lăn kim tại nhà và tại spa

So sánh hiệu quả lăn kim tại nhà và tại spa

Hiện nay, bên cạnh sự rầm rộ của dịch vụ lăn kim tại spa thì lăn kim ngay tại nhà cũng được nhiều người quan tâm và tiến hành. Tuy nhiên, đâu mới chính là cách làm hiệu quả, an toàn hơn?

So sánh hiệu quả lăn kim tại nhà và tại spa

lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà hay tại spa đều có đặc điểm khác nhau, nhưng nếu so sánh cụ thể thì chắc chắn tại spa với công nghệ hiện đại, cơ sở kỹ thuật đầy đủ, sự hỗ trợ của chuyên gia có tay nghề cao sẽ dễ dàng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn.

So với việc lăn kim trị sẹo rỗ tại các spa uy tín, việc trị sẹo bằng cách tự lăn kim tại nhà thường chậm mang lại hiệu quả hơn. Nhưng nhìn chung, rất nhiều người đã có thể nhận thấy được sự thay đổi trên làn da của mình sau 2-4 lần tự thực hiện lăn kim tại nhà.

Hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà không chỉ phụ thuộc vào cách thực hiện lăn kim mà còn tùy thuộc vào cách chăm sóc làn da sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo. Nếu như lăn kim đúng cách, nhẹ nhàng, không sử dụng lực, da sẽ không bị tổn thương. Ngoài ra, nếu chăm sóc da hiệu quả, giữ cho da luôn được sạch sẽ, khô thoáng, thì quá trình kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, lấp đầy những vết sẹo được thực hiện liên tục, hiệu quả và nhanh chóng.

Chính vì vây, nếu lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà, các bạn cần phải chú ý thực hiện đúng cách và chăm sóc da, giữ cho da luôn được an toàn mới có được hiệu quả trị sẹo tốt nhất.