kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • So sánh ổn áp lioa và ổn áp standa

So sánh ổn áp lioa và ổn áp standa

Xét trên nhiều phương diện thì mỗi loại ổn áp đều có một thế mạnh riêng. Ổn áp Lioa và ổn áp Standa đều là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng.

Với lịch sử hình thành và phát triển của mình, ổn áp Lioatừ lâu đã là một thương hiệu lớn trong ngành điện máy chiếm được đông đảo niềm tin của người tiêu dùng. Ra đời muộn hơn, tuy nhiên ổn áp Standa hiện nay cũng được đánh giá cao và được nhiều khách hàng ưa thích. Để chọn được một chiếc ổn áp phù hợp với nhu cầu chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của từng loại ổn áp.

Giữa ổn áp Lioa và ổn áp Standa đều có điểm chung là làm việc trong một dải điện áp rộng từ 50V – 250V. Cả 2 loại ổn áp đều có chức năng ổn định điện áp đầu ra, bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi nguy cơ hư hỏng do cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi so sánh về giá cả, kiểu dáng và nguyên lý hoạt động thì giữa 2 loại ổn áp có một số khác biệt. Giá cả của ổn áp Standa có nhiều chênh lệch so với ổn áp Lioa tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm.

 

 

Về trọng lượng, kiểu dáng thì Lioa có kiểu dáng gọn gàng, trọng lượng nhỏ hơn so với Standa.

Về nguyên lý hoạt động, ổn áp Standa có hệ thống tự động đóng và tự động ngắt mạch điện còn ở Lioa chỉ có hệ thống ngắt, không có hệ thống đóng. Màu truyền thống của Lioa là màu nâu còn ở Standa là màu xanh thẫm.

Những đặc điểm trên giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sự tương đồng và khác biệt giữa 2 loại ổn áp đang rất thịnh hành trên thị trường, qua đó lựa chọn được một chiếc ổn áp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.