kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Dulux Ambiance hiệu ứng Velvet

Sơn Dulux Ambiance hiệu ứng Velvet là sơn Ambiance 5 In 1 siêu cao cấp cho ra vải nhung mềm mịn để tạo nên màng sơn êm ái cho sự đặc biệt thoải mái đến từ căn nhà để mợi người cùng tận hưởng.

Trên thị trường sơn trang trí nội thất hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn nỗi tiếng, một trong những thương hiệu sơn được sự tin dùng của khách hàng nhiều nhất là sơn Dulux. Dòng sơn nỗi tiếng về chất lượng màu sắc vói nhiều loại hiệu ứng khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là tín đồ của của nhẹ nhàng đơn giản thì hiệu ứng Velvet là một hiệu ứng mà bạn nên thử sử dụng để tận hưởng được sự mềm mại như nhung của chính bức tường nhà bạn. Hiệu ứng tạo cho không gian nhà bạn nét độc đáo và hiện đại nhất.

Sản phẩm sơn Dulux Ambiance hiệu ứng Velvet Silver cho hiệu ứng vải nhung mềm mịn màu bạc

Chi tiết sản phẩm sơn nội thất Dulux Ambiance hiệu ứng Velvet:

Dòng sơn siêu cao cấp chống được vi khuẩn từ môi trường tác động không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Có khả năng tiêu diệt đánh tan mọi vết bẩn, vết rêu bám vào tường khi bị ẩm ướt lâu ngày, vết mực vây bẩn do trẻ em đùa giỡn bám vào tường giữ cho tường nhà bạn luôn sạch dễ lau chìu và tính thẫm mĩ cao.

Sơn Dulux hiệu ứng Velvet tạo ra bề mặt sơn mềm mại do lấy cảm hứng từ vải nhung nhìn mềm mịn tựa như nhung khi nhìn ở nhiều phía khác nhau, tạo cho căn nhà nét sống động độc đáo.

Sơn có độ phủ cao giúp cho quá trình thi công được hoàn thiện và lên màu một cách hiệu quả, sơn tự lắp đi những khoảng hở nhỏ li ti mang lại nét thẩm mĩ cho tường nhà bạn.

Sơn Dulux Ambiance hiệu ứng Velvet

Bảng màu sơn hiệu ứng Velvet: gồm có Velvet Gold (5 màu) & Velvet Silver (87 màu)đem đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp hoàn hảo cùng cảm giác sống động đến từng chi tiết.

Quy cách đóng gói: 5 lít

Độ che phủ lí thuyết của sơn hiệu ứng sơn Velvet6m2 /lít/lớp

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Cách dùng sơn Dulux hiệu ứng Velvet:

-  Không pha loãng với nước

-  Có thể dùng máy phun sơn thay vì cọ hay con lăn sẽ tạo được những màng sơn đẹp mắt và bền hơn. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm sơn tránh lãng phí sơn thì khuyến khích nên dùng cọ.

-  Khuấy đều trước khi sơn.

-  Sơn dùng làm phẳng trên các bề mặt của: tường trát vựa, bê tông, bảng thạch cao, bảng MDF...

 

Xử lí bề mặt trước khi sơn:

-  Trước khi sơn phải sử lí bề mặt sạch sẽ, các vết ố vàng, vữa xi măng phải được cạo và tẩy rữa.

-  Trét bột lên bề mặt và xử lí lớp bột trét

-  Sơn lót để giúp tăng độ kết dính bề mặt với sơn,đợi sơn lót khô mới bắt đầu sơn phủ,sau đó mới sơn hiệu ứng Velvet để tăng độ hoàn hảo cho bề mặt.

Hướng dẫn thi công sơn Dulux hiệu ứng Velvet:

-  Đầu tiên sơn lớp sươn lót chống kiềm Dulux

- Tiếp theo sơn 2 lớp sơn phủ 5 in 1, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai 4 giờ đồng hồ, chờ thêm 4 giờ nữa cho lớp phủ thứ hai khô.

- Cuối cùng sơn lớp sơn Dulux hiệu ứng Velvet lớp đầu tiên, dùng rulo lăn 1 lớp lên tường hay dùng máy phun để phun tạo độ kết dính và độ bền cho sơn. Chờ lớp thứ nhất này khô trong vòng 4-6 giờ thì tiếp tục sơn lớp thứ hai dùng cọ tạo hiệu ứng nhung mềm mại.

- Dụng cụ sau khi sơn xong được ngăm vào nước và rữa sạch.

 

Cách bảo quản:

- Bảo quản sơn nơi khô ráo thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường.

- Đặt thùng đứng thẳng ở nơi an toàn, dùng ngay sau khi mở nắp.

- Tránh xa tầm tay của trẻ em, đậy kĩ nắp khi sử dụng xong.

Sơn Dulux Ambiance hiệu ứng Velvet

SONBAYMAU.COM