• Doanh nghiệp
  • Sơn lót chống kiềm Jotun có chất lượng như thế nào

Sơn lót chống kiềm Jotun có chất lượng như thế nào

Sơn lót chống kiềm Jotun bao gồm sơn lót chống kiềm Jotun ngoại thất và sơn lót chống kiềm Jotun nội thất riêng biệt cho 2 môi trường khác nhau sẽ có hiệu năng và hiệu quả khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Sơn lót có vai trò quan trọng và rất cần thiết trong quá trình thi công xây dựng và sơn sửa công trình. Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết tầm quan trọng của các sản phẩm sơn lót và vì một số lí do mà ta thường bỏ qua công đoạn này. Một số  lại người xem nhẹ việc lựa chọn và sử dụng sơn lót phù hợp gây ra các  hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Vì vậy chúng ta cần phải hiểu rõ về tác dụng , ý nghĩa của việc sử dụng sơn lót đặc biệt là sơn lót chống kiềm đối với ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chúng ta cũng cần phải lựa chọn các dòng sản phẩm sơn lót chống kiềm thật sự tốt và để có thể bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn lót chống kiềm từ nhiều thương hiệu khác nhau.  Trong đó phải kể đến sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun với chất lượng vượt trội đã nhận được nhiều sự yêu thương và tin tưởng từ khách hàng.

Đây là sơn lót chống kiềm Jotun ngoài trời với tác dụng chống kiềm tối ưu

Sơn lót chống kiềm Jotun loại sơn có công thức đặc biệt, được cấu tạo từ thành phần gốc Acrylic biến  tính, hỗ trợ sơn phủ bề mặt, giúp công trình chống kiềm hóa do tác động của các ion kiềm, kiềm thổ dư trong vữa, xi măng gây nên. Với khả năng kháng kiềm tốt, ngăn chặn kiềm hóa tuyệt đối, tăng tuổi thọ và bảo vệ lớp sơn hoàn thiện, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt và bền bỉ theo thời gian.

Nếu tường nhà gặp hiện tượng kiềm hóa thì màn sơn sẽ mau bị hư hỏng, bong tróc làm cho bề mặt tường trông loang lỗ, hoen ố. Chính vì vậy sử dụng sơn lót chống kiềm Jotun là giải pháp tối ưu nhất để ngăn chặn hiện tượng  kiềm hóa cho tường nhà bạn. Sơn lót chống kiềm Jotun có 2 loại dành cho ngoại thất và nội thất.

Và đây là sơn lót chống kiềm Jotun dành cho trong nhà

Sơn lót chống kiềm Jotun có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Sơn Jotun có khả năng chống kiềm vượt trội.

- Sơn có độ thẩm thấu sâu vào bề mặt tường, khô nhanh chóng thiết kiệm thời gian thi công.

- Tích hợp khả năng chống thấm vượt trội, hạn chế tình trạng nước mưa, độ ẩm thấm vào beeb trong tường gây ra các hiện tượng loang lỗ, ố vàng, nấm mốc, phai màu sơn.

- Chống rong rêu, nấm mốc, bụi bẩn đảm bảo bề mặt luôn sạch, ngăn chặn các yếu tố gây ra các vấn đề về vệ sinh, sức khỏe của gia đình bạn.

- Sơn dễ sử dụng và có độ che phủ cao,ít hao sơn tiết kiệm nhiều chi phí sơn sửa.

- Tạo bề mặt láng mịn, đều màu sơn, giữ cho màu sơn bền bỉ theo thời gian.

- Sơn không chứa các chất độc hại, kim loại nặng như chì, thủy ngân vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sơn lót chống kiềm Jotun đem đến các lợi ích vô cùng to lớn không những bảo vệ cho bề mặt tường mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu không sử dụng sơn lót chống kiềm sẽ gặp một số vấn đề lâu dài , ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như độ bền của công trình. Tính thẩm mỹ sẽ nhanh chóng bị giảm sút, tuổi thọ công trình sẽ thấp hơn , màng sơn nhanh chóng bị bong tróc. 

Sơn lót chống kiềm Jotun có chất lượng như thế nào

SONBAYMAU.COM