• Chia sẻ
  • Sóng nhựa ngày càng đa dạng về thể loại và thiết kế

Sóng nhựa ngày càng đa dạng về thể loại và thiết kế

Sóng nhựa là một loại đồ dùng làm bằng nhựa với đa chức năng. Cho phép người dùng ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau của đời sống và sản xuất.

Sóng nhựa ngày càng đa dạng về thể loại và thiết kế

 

Sóng nhựa chắc hẳn đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hiện tại sóng nhựa là một trong những vật dụng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt và sản xuất.

Hiện nay sóng nhựa được chia ra làm hai loại chính là sóng hở và sóng kín. Thông qua tên gọi thì chắc có lẽ nhiều người đã có thể đoán ra sự khác biệt giữa hai loại sản phẩm này.

Thứ nhất sóng nhựa hở. Là sóng có bề mặt hở, dùng đựng và vận chuyển trái cây hàng may mặc,… Đây là loại rất thông dụng, được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất hàng hóa và đời sónh thường nhật của con người. Chúng được thiết kế với kích thước đa dạng có thể là hình vuông, chữ nhật, dạng hình hộp xếp,… Chính vì sự đa dạng và khả năng ứng dụng cao nên thiết kế riêng dành cho loại sóng hở này cũng đặc biệt nhiều, có đến 25 loại cho người dùng lựa chọn.

Thứ hai là sóng kín. Là sóng có bề mặt kín, chuyên dùng để đựng và vận chuyển hải sản, sản phẩm có kích thước nhỏ. So với sóng hở thì sóng kín không thông dụng bằng. Tuy nhiên chúng cũng mang nhiều ưu điểm. Và loại sóng kín này thì chỉ có 10 loại sản phẩm cho ngườiu dùng lựa chọn. Tất nhiên chúng cũng rất đa dạng về thiết kế, màu sắc, kích thước hình dáng,…

Độ bền của những chiếc sóng nhựa này khá tốt, có thể chịu đựng được sức nặng lớn, nhiều loại có thể chứa một lượng hàng “khủng” nhờ vào kích lớn lớn và độ bền cao của vật liệu nhựa.

Nhờ ngành công nghệ hóa học ngày càng hiện đại mà màu sắc của những chiếc sóng nhựa mỗi lúc một đa dạng. Đa phần ta bắt gặp nhữung chiếc sóng nhựa có màu đỏ và xanh dương. Tuy nhiên thực chất còn có nhiều màu khác cho người tiêu dùng lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của họ.