kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Sử dụng đèn led Philips trong trang trí nội thất

Sử dụng đèn led Philips trong trang trí nội thất

Đèn led Philips sử dụng trong thiết kế và trang trí nội thất góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu bạn là một người thích sáng tạo, sử dụng ánh sáng đèn led Philips để trang trí là một trong những giải pháp tuyệt vời để biến những ý tưởng thành hiện thực. Dưới đây là một số nguyên tắc khi sử dụng đèn led trong trang trí nội thất.

1.  Xác định các bảng màu trong phòng

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu sắc có thể khắc phục những khuyết điểm của căn phòng. Do vậy, việc lựa chọn màu sắc ánh sáng đèn led Philips sẽ tạo ra những hiệu ứng thị giác và cảm xúc bất ngờ. Hệ thống chiếu sáng tốt sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của công trình và ngược lại.

2.  Lựa chọn nguồn sáng

Có hai loại nguồn sáng: trực tiếp và gián tiếp. Nếu bạn muốn sử dụng nguồn sáng trực tiếp, bạn có thể gắn đèn led Philips trên trần nhà, tường, vách…Ngược lại, chiếu sáng gián tiếp mang lại nhiều hiệu ứng thẩm mỹ do ánh sáng phản xạ hoặc được hắt lại. Tùy theo nhu cầu và sở thích thực tế mà bạn có thể lựa chọn các loại đèn led Philips trang trí khác nhau: đèn led âm trần, đèn led pha, đèn led dây…

3.  Thiết kế chiếu sáng

Thiết kế chiếu sáng là cách phân bố, lựa chọn các vị trí lắp đặt nguồn sáng để tạo nên sự hài hòa giữa không gian và ánh sáng, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Điều đó đòi hỏi bạn phải xác định cụ thể không gian cần chiếu sáng, nguyên lý chiếu sáng và mục đích chiếu sáng.

4.  Lựa chọn loại đèn phù hợp

Để có một nguồn sáng tốt và phát huy hiệu quả, bạn phải lựa chọn loại đèn led Philips phù hợp. Tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật mà ánh sáng đèn phát ra sẽ khác nhau. Do vậy, tìm hiểu kỹ trước khi mua đèn là nguyên tắc quan trọng để nâng cao hiệu quả của việc chiếu sáng. Ví dụ, một bộ đèn chùm có kiểu dáng đẹp nhưng nếu dùng bóng đèn compact sẽ mất đi vẻ lung linh huyền ảo. Ngược lại, nếu dùng đèn led Philips, bạn sẽ nhận thấy ngây sự khác biệt mà chúng mang lại. Khi mua đèn, bạn còn cần phải quan tâm đến giá thành. Tùy theo vị trí lắp đặt mà lựa chọn loại đèn cho phù hợp, nếu không sẽ rất lãng phí.

Trên đây là một số lời khuyên khi bạn sử dụng đèn led Philips trong trang trí nội thất. Nếu khéo sử dụng, bạn có thể biến tấu không gian ngôi nhà của mình theo nhiều cách mà vẫn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ.