• Hỏi đáp
  • Sử dụng hiệu quả đèn downlight cho trang trí nội thất

Sử dụng hiệu quả đèn downlight cho trang trí nội thất

Để tô điểm hơn cho ngôi nhà xinh xắn của bạn hãy đến với đèn downlight sẽ giúp bạn có thêm sự tinh tế trong hệ thống chiếu sáng của bạn.

Được đưa ra thị trường với thiết kế tinh tế và đa dạng phù hợp với mọi không gian chiếu sáng bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà mình.

Với kiến trúc hiện đại ngày nay, việc thiết kế lựa chọn các loại đèn trang trí là điều cần được chú trọng. Hiện nay, đèn downlight đang là một trong những đèn trang trí được sử dụng rất phổ biến cho việc trang trí nội thất trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Đèn downlight âm trần là loại đèn mà bạn có thể bắt gặp trong nhiều không gian thiết kế khác nhau. Ở phòng khách, đèn downlight âm trần được sử dụng để tạo những điểm sáng ở các cạnh trần, hỗ trợ cho việc làm những chiếc đèn chùm thêm phần nổi bật. Nơi phòng ăn, những chiếc đèn âm trần sẽ giúp không gian phòng ăn sáng hơn thay vì chỉ có những chiếc đèn thả tập trung tại bàn ăn. Đèn downlight âm trần còn được sử dụng ở nhiều không gian khác như lối đi ở khách sạn, trên tường hay bậc thang được thiết kế đặc biệt,….

Đèn downlight nổi cũng tương tự như đèn downlight âm trần, bạn có thể sử dụng loại đèn này để trang trí ở rất nhiều không gian khác nhau. Vì là đèn nổi nên vỏ bọc bên ngoài ở nhiều đèn có màu sắc kiểu dáng bắt mắt nên không chỉ có vai trò hỗ trợ mà bản thân đèn downlight nổi cũng có thể tạo được điểm nhấn riêng trong một không gian nhỏ.

Nếu trong phòng khách có một bức tranh lớn hay một đồ vật mỹ thuật đặc biệt vậy hãy đặt những chiếc đèn downlight nổi này bên cạnh để chắc rằng những món đồ này sẽ luôn sáng rõ trong mắt những người khách đến chơi nhà và tạo nét độc riêng cho không gian phòng khách của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có khu vườn nhỏ, bể cá,… thì lựa chọn đèn downlight nổi cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu vườn, bể cá của bạn.

Đèn downlight pha là một loại đèn downlight khá mới dùng để trang trí trần nhà mang phong cách hiện đại. Đèn downlight pha được dùng trong việc thiết kế ánh sáng nhằm tạo điểm nhấn mới lạ cho không gian sống. Những vận dụng khóe léo từ các loại đèn downlight pha sẽ giúp việc bố trí ánh sáng trở nên hợp lý, nghệ thuật hơn khiến cho đồ vật cũng như không gian phòng trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Đèn downlight nói riêng hay những chiếc đèn trang trí nói chung đều có chung một chức năng chính đó là giúp nâng cao tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Nhưng điều đó chỉ thành hiện thực khi những chiếc đèn này phù hợp với không gian và hài hòa với đặc điểm nội thất nơi bạn muốn trang trí. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn thật tinh tế những loại đèn trang trí phù hợp nhất với không gian nhà bạn.