kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng máy hút sữa cho mẹ trẻ thoải mái hơn

Sử dụng máy hút sữa cho mẹ trẻ thoải mái hơn

Ngày nay, trẻ sơ sinh được mẹ duy trì sữa mẹ từ tám đén mười hai tháng tuổi thậm chí đến hai mươi bốn tháng tuổi như ngày xưa là một việc không dễ chút nào, vì có thể tuyến sữa của nhiều mẹ sau sinh bị tắc nghẽn hoặc tuyến sữa quá hẹp khiến sữa không thẻ lưu thông.


 

Ngoài ra, các mẹ thường có rất nhiều việc để làm, từ nội trợ, dọn dẹp nhà cửa cho đến việc công sở. Còn nữa, nhiều bà mẹ trẻ sinh sớm, sau khi sinh chưa thỏa được mong muốn làm đẹp, nên các mẹ có ý định dứt sữa mẹ cho trẻ từ khi sinh ra được hai ba tháng. Việc cho con bú đòi hỏi rát nhiều thời gian, nên ngồi một chỗ cho con bú dễ khiến các mẹ mất thời gian và lâu ngày sẽ cảm thấy ê ẩm và mệt mỏi người.

Giờ đây, máy hút sữa đã có mặt trên thị trường, giá tiền vừa phải, nhưng công dụng thì rất tuyệt vời. Máy hút sữa đa dạng về kiểu dáng, thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tiện lợi cho việc mang đi xa. Máy hút sữa có thể hút cạn sữa mẹ và cất giữ bằng cách bỏ sữa vào tủ lạnh. Từ nay các mẹ có thể hút sữa để cho con bú mà không cần đến mình nhưng trẻ vẫn có thể uống đều đặn sữa mẹ mỗi ngày.

Có thể dùng máy hút sữa để kích thích tuyến sữa, lưu thông tuyến sữa… máy hút sữa có chế độ tăng giảm, mẹ chỉ cần điều chỉnh sao cho không làm cơ thể đau. Máy hoạt động như một đứa trẻ bú mẹ, ban đầu máy bút chậm, càng về sau máy hút lực mạnh hơn khiến sữa xuống nhiều hơn, các bà nội trợ có thể làm việc còn lại và bà mẹ trẻ có thể làm những việc mình thích mà không cần lo con thiếu sữa mẹ..

Mặc khác, tuy là máy hút sữa rất hữu ích cho cuộc sống hiện đại và không có vấn đề gì nguy hiểm, nhưng các mẹ đừng lạng dụng thiết bị này, vì việc cho bé bú sữa mẹ một cách gián tiếp như thế liên tục sẽ khiến cho các bé thiếu tình yêu thương và hơi ấm của mẹ.