• Hỏi đáp
  • Sử dụng quạt công nghiệp phun sương đúng cách

Sử dụng quạt công nghiệp phun sương đúng cách

Quạt công nghiệp phun sương là một trong những loại quạt có nhiệm vụ làm mát và được sử dụng nhất hiện nay, đặc biệt là trong thời tiết tháng 5 nắng nóng gần như bất tận. Quạt công nghiệp phun sương giúp làm mát tức thì và tăng lượng hơi ẩm trong không khí lên cao.

Sử khó chịu nhất của thời tiết tháng 5 không phải nó nóng (đương nhiên nóng thì khó chịu rồi), mà là cải cảm giác dù bạn ngôi trước một cái quạt cũng thấy nóng vì lượng hơi ẩm trong không khí cũng không có thể cho những chiếc quạt có thể làm mát được bạn. Vì vậy mà những chiếc quạt công nghiệp phun sương được bán cực kì đắt giá trong thời gian này.

Những quạt công nghiệp đã nổi tiếng mạnh mẽ với khả năng tạo gió mạnh mẽ của mình, những với thời tiếc tháng 5 mà không có hệ thống phun sương thì những chiếc quạt công nghiệp chả khác gì cổ máy giết người không dao với khả năng tạo gió, mà toàn gió nóng mới ác :(. Để giải quyết vấn đề này, người ta sử dụng thêm một hệ thống phun sương trước trước để có thể tạo được những cơn gió mát rượi kèm theo những hạt nước nhỏ liti tới mức có thể bốc hơi ngay khi chạm được cơ thể.

Điều quan trọng của quạt công nghiệp phun sương là làm tăng hơi ẩm của không khí tại khu vực đó lên cao, và ngoài ra nó còn có thể làm mát tức thời trong thời tiếc nắng nóng tháng 5.

Hạn chế sử dụng quạt công nghiệp phun sương trong phòn kín, phong đồ dùng bằng gỗ, đồ dễ thâm nước như MDF, máy tính, laptop,...