kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Sự tiện dụng của máng đèn Paragon

Sự tiện dụng của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon dường như đã không còn xa lạ với người dùng ngày nay. Máng đèn Paragon hiện giờ được xem là công cụ của thời buổi @. Sản phẩm máng đèn Paragon hiện thời hầu như đã thay thế cho sản phẩm máng đèn tăng phô cơ truyền thống. Bởi đặc tính ứng dụng cao nhờ vào công nghệ kỹ thuật, sự tiện lợi trong ứng dụng, giá cả hợp lý đối với người dùng. Ưu điểm của máng đèn Paragon

Ưu điểm của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon được sản xuất bằng dây dẫn điện chịu nhiệt cao tránh được tình trạng cháy nổ. Thân máng đèn Paragon được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, màu trắng vì vậy không gây chói mắt. Chóa tán quang làm bằng nhôm chất lượng tốt, hiệu suất tán quang chiếm 85%. Chân đèn và tắc te được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ lâu dài, áp dụng lâu dài tiết kiệm phí.

Máng đèn Paragon được sản xuất có chóa tán quang nên ánh sáng được phân bố rộng rãi, những linh kiện đi kèm và chóa tán quang rất dễ tháo lắp để dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo dường.

Thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt cùng khung trần T-bar. Kiểu mẫu đẹp, gọn làm không gian nhà bạn thêm sang trọng

Hiệu suất chiếu sáng cao, phối hợp cùng với máng đèn Paragon là bóng đèn T5 hoặc T8 để phát huy công suất của bóng, tăng độ bền của đèn và máng đèn.

mang den paragon

Sự tiện ích của máng đèn Paragon

Được biết tới là loại máng đèn với công nghệ cao nhưng máng đèn Paragon lại khá phổ biến và được áp dụng rất rộng rãi. Tại bất cứ đâu bạn cũng có thể nhận thấy sự xuất hiện của sản phẩm máng đèn Paragon như công sở, xí nghiệp, bệnh viện, gia đình...Tôi nghĩ việc bạn chọn máng đèn Paragon kết hợp với bóng đèn T5 làm thiết bị phát sáng cho không gian nhà bạn là sự lựa chọn thông minh.

Nhiều đặc điểm nổi trội của máng đèn Paragon

máng đèn Paragon dùng mạch điện tử giúp kiểm soát được quá trình phát sáng, điều chỉnh dòng chấn lưu qua đèn giúp làm tăng tuổi thọ của bóng đèn. Đồng thời tự động ngắt điện nếu dòng điện thay đổi đột ngột đảm bảo an toàn trong quá trình dùng sản phẩm. ùng thiết kế hình hộp tinh tế sử dụng chất liệu sắt tốt và được bao phủ lớp sơn tĩnh điện hỗ trợ công cụ này luôn bền và đẹp hơn.

Nhắc tới máng đèn Paragon là thiết bị của công nghệ thì cần phải nhắc đến mạch tăng phô điện tử là thành phần chính của máng đèn. Khác với máng đèn tăng phô cơ, máng đèn Paragon dùng tăng phô là mạch điện tử giúp việc hoạt động nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của con chuột đèn như của bóng sử dụng tăng phô cơ.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc