Trang chủ » Tác hại ít ai ngờ đến khi sử dụng bóng đèn chất lượng kém

Tác hại ít ai ngờ đến khi sử dụng bóng đèn chất lượng kém

(Ngày đăng: 06-07-2016 11:59:00)
Ít ai biết rằng nếu sử dụng đèn kém chất lượng, đặc biệt là đèn của Trung Quốc sản xuất thì có thể gây ra một số hậu quả khó lường.

 

Cận thị là hiện tượng chúng ta hay gặp phải khi học tập, làm việc dưới ánh sáng kém trong nhiều giờ liền. Đặc biệt với trẻ nhỏ thường rất hay đọc sách, chơi điện tử thì nếu ánh sáng kém thì cận thị, đau mắt là điều sớm muộn sẽ xảy ra. Do đó, bạn cần quan tâm hơn nữa đến hệ thống chiếu sáng trong nhà của mình mà đặc biệt là trong phòng có trẻ nhỏ. Với phòng của trẻ nhỏ thì bạn cần đảm bảo lượng ánh sáng vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, chơi đùa của trẻ nhỏ. Tuy nhiên lượng ánh sáng mà các thiết bị chiếu sáng cung cấp cũng không nên quá mạnh bởi thị lực của trẻ nhỏ thích hợp hơn với ánh sáng cường độ nhẹ, giấc ngủ của trẻ cũng nhờ đó lâu hơn, ổn định hơn.

Đèn led Philips do hãng thiết kế luôn hướng đến tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em, vì vậy nguyên vật liệu dùng để sản xuất đèn led Philips đều rất sạch, không độc hại cho sức khỏe của các em nhỏ cũng như người lớn. Nếu để ý bạn sẽ thấy hầu hết bóng đèn led Philips được thiết kế với hình dáng tròn nhằm hạn chế tối đa sự tổn thương nếu bị va đập vào cơ thể. 

Để phát huy tối đa hiệu suất chiếu sáng của đèn Led Philips, bạn nên kết nối đèn Led Philips với các thiết bị chuyển mạch ánh sáng và đặt các thiết bị đó gần với giường của bé. Ngoài ra, ánh sáng dịu và êm mà  đèn Led Philips mang lại cũng là một điểm cộng. Mong muốn đem lại một thế giới ánh sáng hài hòa, êm dịu nhất với trẻ nhỏ, hãng Philips đã sản xuất ra đèn Led Philips vô cùng thân thiện với trẻ em. Thế hệ trẻ em dù là ở quốc gia nào cũng cần được chăm sóc chu đáo và ánh sáng tuyệt diệu mà đèn Led Philips mang lại cho các em như một món quà ý nghĩa của Philips.