• Doanh nghiệp
  • Tại sao muốn an toàn thì phải qua kiểm định?

Tại sao muốn an toàn thì phải qua kiểm định?

Quá trình kiểm định với nhiều bước khác nhau sẽ giúp cho chúng ta tìm kiếm được những lỗi, hư hỏng trong quá trình sử dụng máy móc. Qua đó kịp thời cải thiện để đảm bảo an toàn một cách hiệu quả cho người lao động.

 

Với những hóa chất và cách điều chế quá tinh vi của người bán. Thì đôi lúc chúng ta không thể nào bằng mắt thường có thể phát hiện được. Nên chúng ta luôn vô tình dùng chúng hằng ngày như tàn phá sức khỏe của mình. Vậy nên làm thế nào để có thể phát hiện ra những chất độc hại được đưa vào cơ thể mình. Chỉ có thể thông qua kiểm định an toàn với công nghệ hiện đại thì mọi thứ sẽ có thể đưa ra ánh sáng.

Qua câu chuyện mình kể mong mọi người có thể trang bị thêm cho mình những cách nhận biết. Cũng như những tình huống xảy ra bất ngờ trong cuộc sống mong bạn sẽ có thể xử lý hoàn hảo nhé! Mình có người chị chị luôn thích chăm sóc làn da mình bằng các dưỡng chất tự nhiên. Nên thường hay mua trái cây và rau rủ để dùng dần, cũng như dùng để đắp dưỡng da.

Thế nhưng hằng ngày trên tivi với những thức ăn trái cây và các loại rau quả phun đầy các chất hóa học. Đôi khi với những thứ chỉ có và ngàn nhưng vẫn không hề bỏ qua. Mà mắt thường thì không thể nào nhìn thấy được. Mình cũng có khuyên chị nên cẩn thận khi mua nhưng chị chỉ nói là không sao đâu chị mua những thứ tốt nhất. Bất kì chị mua loại gì cũng là thượng hạn nên không sao đâu.

Tuy nhiên mình có người bạn làm trong phòng chuyên kiểm định các thức ăn hay những thứ mà chúng ta nghi là có chứa chất độc hại. Và mình đã xin một vài trái cây và rau củ mà chị dùng hằng ngày để xét nghiệm. Thật không ngờ các chất độc hại điều vượt quá chỉ tiêu cho phép khá cao. Khi cầm trên tay giấy xét nghiệm làm chúng ta phải run sợ và không dám dùng chúng lại lần nữa.

Nên sau khi nhìn giấy kiểm định chị đã thay đổi hẳn quyết định và chuyển sang dùng các loại rau vườn. Các loại mình tự trồng, nhưng đôi khi mua về những ngoài chợ về thì chị ngâm và rữa thật kĩ với các nước muối. Để đảm bảo an toàn khi đã sử dụng, và hãy đi kiểm tra để mình có thể an tâm sử dụng lâu dài.