• Doanh nghiệp
  • Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W ?

Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W ?

Đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu và đã dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng của sản phẩm. Nó đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong số những dòng sản phẩm chiếu sáng hiện nay.

Đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W sử dụng nguồn điện áp dân dụng 220V dù có công suất rất lớn, lớn hơn gấp nhiều lần so với nhiều loại đèn led khác. Nhờ việc thiết kế với công suất 100W đây là loại đèn được sử dụng nhiều cho việc chiếu sáng vùng diện tích rộng hơn là dùng để trang trí.

Dù hoạt động với công suất lớn những sản phẩm này có kích thước tương đối gọn nhẹ , với chiều dài 480mm và chiều rộng 390mmcùng với thiết kế hình hộp chữ nhật không quá khô cứng, sản phẩm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế cho người sử dụng.

Đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W được chế tạo từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Bên ngoài là một lớp cách điện tuyệt đối an toàn, được sơn bằng loại sơn tĩnh điện với nhiều mày sắc khác nhau. Hơn thế lớp vỏ này còn giúp chống lại sự oxy hóa của không khí giúp sản phẩm luôn bền đẹp như mới theo thời gian.

 

 

Nguồn sáng được làm từ những chất liệu an toàn, ánh sáng chiếu ra liên tục, cường độ phát sáng đủ mạnh, ánh sáng phân tán khắp vùng không gian rộng lớn. Tất cả đem lại cho người sử dụng cảm giác trung thực, gần gũi với ánh sáng tự nhiên, an toàn với sức khỏa và môi trường.

Thêm vào đó, nhờ công nghệ chiếu sáng Led mới giúp đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W tiết kiệm được điện năng với mực công suất hiệu quả tương đương và có phần vượt trội hơn những loại đèn khác.

Những ưu điểm trên đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, một sự lựa chọn tối ưu cho sự thỏa mãn tuyệt vời của bạn.