Trang chủ » Tại sao nói Bio Plus trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để nhất? (lăn kim trị sẹo rỗ)

Tại sao nói Bio Plus trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để nhất? (lăn kim trị sẹo rỗ)

(Ngày đăng: 27-02-2018 04:29:37)
Phần 2 chương 3 lăn kim trị sẹo rỗ - Sẹo rỗ, sẹo lõm xuất hiện sau những thương tổn ở vùng da nhất là vùng da mặt. Các chuyên gia da liễu đánh giá công nghệ Bio Plus là giải pháp tối ưu cho việc trị sẹo lõm, sẹo rỗ. Bài viết sau đây sẽ lý giải tại sao nói Bio Plus là công nghệ trị sẹo triệt để hàng đầu hiện nay.
Sẹo rỗ, sẹo lõm thường hình thành sau khi da bị tổn thương nặng nề như bị thủy đậu, bị mụn trứng cá,… nhất là sau khi xuất hiện mụn. Quá trình phát triển của mụn, đặc biệt mụn bị viêm nặng, sau khi lành da bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì và lớp bì, da bị tổn thương do các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các protein collagen và elastin.
Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt (trong đó bao gồm khối collagen) mất khả năng lấp đầy và phục hồi vết thương bằng mô liên kết, nên sẽ xuất hiện dày đặc những vết lõm sâu trên bề mặt da, biểu hiện cho sự thiếu hụt mô liên kết và gây nên sẹo rỗ, lõm.
Nguyên tắc trị sẹo rỗ, sẹo lõm dứt điểm và triệt để
Theo các chuyên gia da liễu, nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để không tái phát, là phải tái cấu trúc các mô da, lấp đầy mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt để làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ.
Do vậy, việc điều trị dứt điểm sẹo lõm, sẹo rỗ không thể sử dụng những phương pháp thông thường như đắp mặt nạ, dùng kem dưỡng da, … mà cần phải sử dụng công nghệ cao để tác động sâu bên trong tế bào da giúp loại bỏ tình trạng thiếu hụt collagen và elastin.
Bio Plus- giải pháp tối ưu cho việc trị sẹo rỗ, sẹo lõm
Bio Plus công nghệ lăn kim ưu việt nhất, đã được kiểm chứng tại Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Âu, cho kết quả điều trị sẹo tối ưu nhất. Công nghệ đã được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và thân thiện với mọi loại da.
Bio Plus là công nghệ trị sẹo rỗ triệt để và an toàn nhất nhờ sự kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay:  ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF.
- Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric: Ánh sáng này sẽ tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo lõm, sẽo rỗ xác định chính xác đến từng milimet, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen.
- Kĩ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh: Kỹ thuật  này sử dụng dụng cụ chiết tách li tâm trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm bằng một mũi tiêm, tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, chữa sẹo lõm một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
- Hệ thống sóng Laser: sẽ điều chỉnh bước sóng RF giúp tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn một cách tự nhiên.
Ngoài phương pháp trị sẹo rỗ như bài viết trên thì bạn có thể trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ ở bài viết sau.