kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tắm trắng tại nhà an toàn

Thay vì đến những địa chỉ tắm trắng không uy tín hoặc còn mơ hồ với chất lượng hóa chất ở trong những loại kem tắm trắng mang lại. Bạn cũng có thể tự bào chế cho mình một loại sản phẩm tắm trắng tại nhà cực kì an toàn và chất lượng. Không những thế nó còn giúp bạn giảm tối đa việc tốn kém chi phí khi đến các tiệm spa hay massager.

Tắm trắng tại nhà an toàn

 

Một làn da trắng sáng là đều mà mọi người rất yêu thích và mong mỏi. Thế nhưng bằng các yếu tố về khí hậu hay yếu tố do gen hoặc thời kì ham chơi đã khiến cho da trở nên đen sạm và cháy nắng. Việc tìm hiểu các phương pháp tắm trắng đang rất được quan tâm. Nhưng tắm trắng an toàn nhất vẫn là tự chọn cho mình nguyên liệu phù hợp tại nhà.

Để tắm trắng an toàn tại nhà, có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên như: bột cám gạo, yến mạch, đậu đỏ..

Trước tiên, để tắm trắng cần chuẩn bị tẩy tế bào chết. Việc tẩy tế bào chết ở mọi loại da rất quan trọng. Bởi vì theo thời gian, làn da của bạn có thể trở nên sần sùi và khô ráp. Tẩy tế báo chết giúp da loại bỏ những chất bụi bẩn bám từ lâu mà không phải chỉ dụng sản phẩm sữa tắm đơn giản là có thể loại bỏ được.

Sau khi tiến hành tẩy da chết, cần lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi xin trình bày rõ về tắm trắng bằng bột đậu đỏ. Bột đậu đỏ là nguyên liệu làm trắng da rất hiệu quả. Trong hợp chất có trong đậu đỏ thì chứa hàm lượng lớn các loại vitamin E,B,C là trắng da tức thì và chống lại tia nắng UVA. UVB hại cho da.

Nguyên liệu chính: Bột đậu đỏ và cám gạo tỉ lệ phụ thuộc vào độ to của thân hình và một ít dầu ô liu hoặc dầu dừa. Trộn đều hỗn hợp với nhau tạo thành hỗn hợp đặc quánh. Rồi bôi đều lên toàn thân để từ 20-30 phút rồi rửa sạch bằng nước sạch. Chỉ cần chờ từ 2-3 tuần bạn sẽ thấy làn da mình tươi trắng lên gấp nhiều lần.