kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tận dụng tốt đa nguồn sáng với máng đèn Rạng Đông

Tận dụng tốt đa nguồn sáng với máng đèn Rạng Đông

Máng đèn Rạng Đông không chỉ mang lại nguồn sáng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Với độ an toàn và chất lượng vượt trội, máng đèn Rạng Đông phù hợp việc chiếu sáng từ hộ gia đình cho đến các cao ốc, văn phòng…..thiết kế lắp đặt bóng huỳnh quang T8 đường kính nhỏ hơn bóng T10 trước đây sẽ giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng.

Bộ máng đèn Rạng Đông được sản xuất hoàn toàn bằng các chất liệu cao cấp như thân đèn làm bằng nhựa hoặc phủ sơn tĩnh điện, chịu được sự va đập, đảm bảo độ bền chắc chắn, hạn chế bị oxi hoá, lớp sơn ngoài màu trắng đục làm tăng thêm độ sáng cho ánh đèn và giảm hiện tượng chói loá, an toàn cho thị lực và dễ dàng lau chùi, thay lắp bóng mới.

Choá đèn làm bằng nhôm cao cấp có khả năng tán quang tốt chiếm 85% hiệu suất chiếu sáng, đảm bảo duy trì độ trong của đèn và không ảnh hưởng đến cường độ ánh sáng. Đuôi đèn làm bằng nhựa chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, tiện dụng và chắc chắn, tiếp xúc điện giữa điện cực tốt. Máng đèn Rạng Đông với nhiều thiết kế và mẫu mã khác nhau, thuận lợi cho việc lắp đặt vào mọi vị trí mà bạn muốn.

Việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị máng đèn Rạng Đông đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.