• Hỏi đáp
  • Tham khảo những cách lắp đặt đèn led Philips âm trần

Tham khảo những cách lắp đặt đèn led Philips âm trần

Hiên nay bóng đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact đang được dần thay thế bằng bóng đèn Led âm trần Philips do nó có nhiều mẫu mã phong phú, tính năng được cải thiện hơn dễ dàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng.

Vì đèn được sử dụng nhiều ở phòng khách vì đó là không gian chung của gia đình, với nhiều điểm nhấn, có thể lắp đặt đèn âm trần ở những khu vực như hốc tường tạo nên sự ấm cúng. Ngoài ra, bạn có thể gắn đèn chùm để tạo điểm nhấn cho phòng.

 Đối với khu vực có gương hoặc tivi nên hạn chế lắp đặt đèn để tạo cảm giác vừa mắt, không bị chói khi chiếu sáng. đèn led Philips âm trần có thiết kế âm tường làm không tốn diện tích, không lộ bóng đèn và đèn có thể xoay để thay đổi vị trí chiếu sáng, tạo sự thuận tiện trong lắp đặt.

Ở  khu vực phòng bếp, Với màu sắc ánh sáng dịu nhẹ, giúp cho bữa cơm gia đình bạn trở nên vui vẻ, tạo sự hiện đại cho phòng bếp nhà mình .quý khách nên chọn lắp đặt đèn ở vị trí thấp, với vị trí này đèn Led Philips âm trần sẽ tạo ánh sáng trực tiếp chiếu rọi,chiếu trực tiếp vào khu vực nấu nướng để dễ dàng sơ chế, nấu nướng và vệ sinh..

Đối với phòng ngủ quý khách nên sử dụng đèn Led Philips âm trần có kiểu dáng giản dị, tạo sự dịu nhẹ và ấm cúng. Vì đây là không gian giúp bạn nghỉ ngơi và thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến khu vực chiếu sáng khácnhư khu vực trang điểm, khu vực thay quần áo để linh động trong sử dụng ánh sáng, tránh chỗ thừa, thiếu ánh sáng.Đèn Led âm trần Philips với thiết kế siêu mỏng, ánh sáng tán quang vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng. Đèn Led Philips âm trần với nhiều kiểu dáng, mẫu mã có thể đáp ứng cho việc trang trí các phòng của ngôi nhà, tạo cho không gian có không khí ấm áp, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Với chất lượng và tính năng nổi trội, bóng đèn Led Philips mang đến sự an toàn và tiện ích cho ngôi nhà bạn, góp phần trang điểm không gian, đưa đến ánh sáng trung thực, làm tôn lên tính nghệ thuật của nội thất gia đình quý khách.

Ngoài ra, đèn led âm trần Philips  với nhiều màu sắc khác nhau và kết cấu âm tường đã trở thành vật trang trí chiếu sáng nội thất đang được sử dụng phổ biến, giúp tạo cho không gian sự khác lạ, tính tế, sang trọng và hiện đại hơn mang lại vẽ sang trọng trong không gian của quý khách.