• Hỏi đáp
  • Thay đổi không gian ngôi nhà của bạn bằng đèn downlight

Thay đổi không gian ngôi nhà của bạn bằng đèn downlight

Việc tìm hiểu và thiết kế cho ngôi nhà một hệ thống chiếu sáng tối nhất sẽ dẽ dàng hơn với đèn downlight.

Với đèn downlight việc thay đổi hệ thống chiếu sáng không là vấn đề khó khăn với thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng nhưng màu sắc bạn có thể lựa chọn được chiếc đèn downlight phù hợp nhất với không gian nội thất gia đình.

Joe Rey một giáo sư thiết kế nội thất của trường đại học Kentucky tin rằng một trong những lý do đèn downlight trang trí sẽ trở nên phổ biến dù trong hiện tại hay tương lai.

Bởi đèn downlight trang trí là một thiết bị chiếu sáng cộng với tính năng trang trí hiện đại cho căn nhà của bạn mà không phải quá tốn kém về mặt chi phí.

Các vị trí thích hợp để lắp đặt đèn downlight trang trí

Trong rất nhiều nơi để gắn đèn downlight trang trí thì căn bếp và những khu vực sinh hoạt như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm vẫn là những nơi lựa chon lý tưởng của nhiều người.

Một nơi lý tưởng để tạo điểm nhấn cho căn nhà của mình đó là đặt đèn downlight trang trí ở những nơi có ghế ngồi như hành lang, các quầy bar trong nhà, gắn những đèn trang trí ở trên trần những nơi đó cũng rất tuyệt.

Đèndownlight trang trí ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau, mang lại cảm giác từ sang trọng đến đơn giản, thuần khiết.

Một không gian đẹp đó là phải có sự hoà hợp giữa các đồ nội thất xung quanh với ánh sáng, âm thanh, mà cụ thể hơn ở đây là ánh sáng, màu sắc của đèn trang trí với không gian căn phòng.

Một gợi ý tốt để lựa chọn màu sắc của đèn downlight trang trí đó là sử dụng các màu sắc trung tính và nên có sự phá cách để tạo sự khác biệt.

Và nếu muốn thay đổi không gian của mình một cách tốt và hữu hiệu nhất thì bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc lắp thêm những đèn trang trí khác cùng với đèn trang trí để tăng mức độ chiếu sáng và độ trang trí tối đa.