• Doanh nghiệp
  • Thay đổi nào của ổn áp Lioa tạo nên sự khác biệt?

Thay đổi nào của ổn áp Lioa tạo nên sự khác biệt?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ổn áp Lioa có được vị thế lớn và vững mạnh đến vậy trên thị trường? Nhờ những thay đổi trọng yếu trong nguyên lý hoạt động và thành phần cấu tạo mà dòng sản phẩm này đã gây ấn tượng mạnh vì sự khác biệt của mình

Trong thế giới hiện đại, muốn tồn tại được không chỉ cần tốt mà còn cần phải khác biệt. Thật bất ngờ và thú vị khi điều này cũng đúng với sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh LIOA sản xuất và bày bán trên thị trường hiện nay. Với những thành phần cấu tạo từ nguyên liệu ngoại nhập cao cấp như đồng của Thyssen, bayer của Đức,… ổn áp đã trở thành dòng sản phẩm cao cấp số một trên thị trường ổn áp tại Việt Nam hiện nay.


Được biết, tại nhà máy sản xuất thiết bị điện chính hãng mang thương hiệu Lioa được khánh thành và đi vào sử dụng năm 2007 tại Bắc Ninh, Việt Nam, dây chuyền sản xuất nên dòng sản phẩm ổn áp của Lioa đều được nhập nguyên chiếc từ Thụy Sỹ- máy ép khuôn nhựa CNCđời mới nhất.

 


Do đó, ổn áp Lioa đã nhanh chóng vượt qua những tiêu chí đánh giá chất lượng vô cùng khắt khe của các chuyên gia Châu Âu. Dòng sản phẩm này có ưu điểm hơn hẳn so với nhiều thiết bị ổn áp hiện thời vì khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện có bất ổn.


Nhờ vậy các thiết bị điện dân dụng và công nghiệm chạy qua ổn áp Lioa hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể và hạn chế đến mức tối đa nguy cơ chập cháy, hỏng hóc giúp người dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí trên nhiều mặt.