• Doanh nghiệp
  • Thiết bị điện hoạt động hết công suất nhờ ổn áp Lioa

Thiết bị điện hoạt động hết công suất nhờ ổn áp Lioa

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tại sao ổn áp Lioa có khả năng hoạt động hết công suất trong tình trạng điện lưới bất ổn định như hiện nay.

Mong muốn của bất kỳ người dùng nào cũng muốn có được những sản phẩm, thiết bị điện hoạt động với công suất lớn nhất, có độ bền tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, bản thân các loại máy móc này chỉ có khả năng làm được những điều kể trên với sự đảm bảo điện nguồn 100% luôn đạt sự ổn định.


Với tình trạng điện lưới quốc gia thường xuyên quá tải như hiện tại thì việc đáp ứng được các mong muốn trên của người dùng sẽ trở nên vô cùng khó khăn và bất khả thi. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của ổn áp Lioa chính hãng do Nhật Linh- LIOA sản xuất, điều này sẽ được thực hiện một cách vô cùng dễ dàng.

 


Bởi lẽ, ổn áp Lioa là thiết bị sinh ra nhằm giúp các thiết bị điện có thể hoạt động hết công suất với mức năng lượng tiêu thụ điện thấp nhất có thể, giúp những dòng thiết bị này kéo dài tuổi thọ dễ dàng nhờ tạo ra môi trường hoạt động ổn định, không bị sự quá tải, bất ổn định của mạng lưới điện nguồn ảnh hưởng tới.


Được biết, với công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa là dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội mà các dòng ổn áp đời trước không thể có được. Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ ba tác động cùng lúc cho các thiết bị điện: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.


Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm và hài lòng ngoài mong đợi khi nhận thấy máy móc thiết bị của mình hoạt động với công suất cao nhất.