kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thiết bị tẩy lông wizzit không cần triệt lông vĩnh viễn

Thiết bị tẩy lông wizzit không cần triệt lông vĩnh viễn

Được xem là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, sở hữu tẩy lông wizzit sẽ giúp cho người dùng có thể tiến hành giải quyết những vùng lông không như mong muốn của mình bất cứ lúc nào và ngay tại nhà cực kì tiện ích.

Giá triệt lông tay chân nách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng những cách này vì giá cả đắt đỏ. Những hình thức khác thì không hề an toàn như tẩy hay wax lông, cạo lông ngay tại nhà. Máy tẩy lông wizzit xuất hiện trên thị trường và trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn một cách đơn giản nhất.

Với việc sử dụng kem hay thuốc triệt lông thì không phù hợp với những ai có làn da quá nhạy cảm, với phương pháp waxing thì có thể khiến da của bạn bị đau rát sau khi wax, với phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng thì đắt tiền không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ, kèm đó việc sử dụng ánh sáng để tẩy lông chỉ phù hợp với những ai có làn da đối lập với màu lông mọc không phải da nào cũng phù hợp với phương pháp tẩy lông này.Do đó máy tẩy lông wizzit sẽ giúp bạn tẩy lông ở những vùng da không mong muốn chúng và ngăn cho chúng không mọc trở lại sau nhiều tuần.

Với thiết kế riêng biệt khác với các thiết bị tẩy lông khác chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, sử dụng các loại dao cạo hay nhíp nhổ có thể khiến cho làn da bị trầy, tổn thương da và nang lông có thể dẫn đến viêm da, hơn nữa lông có thể mọc lại nhanh sau vài ngày vì không lấy được chân lông, khiên lông mọc lại còn dây và cứng hơn trước.

Với thiết kế không dao, một thiết kế của Công ty Industex, Tây Ban Nha. Máy tẩy lông wizzit có cơ chế hoạt động xoay tròn của Wizzit sẽ thu hút các sợi lông tơ giống như nam châm từ đó nhẹ nhàng lấy đi cả phần thân lông, chân lông và ngăn chúng mọc trở lại sau nhiều tuần, khiến việc tẩy lông so với sử dụng nhíp nhổ nhanh hơn gấp 50 lần.

Cách sử dụng máy tẩy lông wizzit:

– Thoa kem hoặc gel bảo vệ trước khi sử dụng máy tẩy lông wizzit.

– Sản phẩm thích hợp để tẩy các loại lông dài từ 0,3 đến 0,7 cm. Nếu lông dài hơn, người dùng nên wax bằng kem trước rồi 2-3 ngày sau mới sử dụng máy để tẩy lông hiệu quả hơn

– Đặt máy theo chiều nghiêng của lông khoảng 45 độ bắt đầu tiến hành tẩy lông

Ưu điểm:

-Máy triệt lông wizzit có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

-Lưỡi cạo chuyển động xoay tròn giống bánh xe cho phép lông được lấy nhanh, gọn hơn so với khi dùng nhíp nhổ thông thường.

-Lớp kem dưỡng lên bề mặt da trước khi wax vừa giúp giảm đau rát, vừa giúp hạn chế tình trạng lỗ chân lông bị to sau khi tẩy.

-Lưỡi cạo làm bằng thép không gỉ, không làm trầy xước bề mặt da khi sử dụng. Thêm vào đó, chất liệu này khá bền, có thể sử dụng được lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí wax lông cho chị em.

– Sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí so với wax lông bằng kem.

– Chất liệu nhựa ABS bền, chống rung và chịu va đập tốt.

– Pin tiểu AAA dễ tìm mua, thay thế.

– Có sẵn túi đựng sản phẩm bằng vải thun mềm và bộ dụng cụ chăm sóc sắc đẹp đi kèm.

Tuy nhiên cách tẩy lông nào cũng có nhược điểm nhất định.

Nhược điểm khi sử dụng máy tẩy lông wizzit là :

– Phải thường xuyên vệ sinh thiết bị tẩy lông để không bị lông bám, làm giảm tốc độ tẩy lông

– Tốc độ tẩy lông chậm hơn so với sử dụng kem tẩy lông