• Doanh nghiệp
  • Thiết kế website chuyên nghiệp cần đảm bảo những gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp cần đảm bảo những gì?

Muốn sở hữu một trang web tốt và hoạt động hiệu quả thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là tiến hành xây dựng website sao cho đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cần thiết của một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuẩn SEO

Chú trọng thiết kế website chuyên nghiệpvới đầy đủ những tính năng cũng như tiêu chí cần thiết về cả cấu trúc lẫn giao diện sẽ giúp cho doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu một công cụ kinh doanh và quảng cáo hiệu quả cho mình.

Để đứng vững trên thị trường thiết kế website hiện nay, các Công ty thiết kế website cần tạo lập cho mình một niềm tin thật vững nơi khách hàng, qua cách ứng xử chuyên nghiệp của mình, điều này được thể hiện qua những yếu tố đặc thù dưới đây.

Về giao diện: đây là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng đến khách hàng mà mỗi công ty thiết kế website cần chú ý. Một website đẹp thể hiện sự chăm chút bộ mặt của mỗi doanh nghiệp và sự tôn trọng từng khách hàng tiềm năng.

Về thông số kỹ thuật: với những thông số chuẩn hoặc trên chuẩn, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được một website hoạt động tốt, gây thiện cảm cho người xem, từ đó chủ động hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Cụ thể một vài thông số như sau:

+ Một website dễ dàng được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…luôn là mong muốn của bất cứ một doanh nghiệp nào. Nắm được tâm lý này của khách hàng, các công ty thiết kế website cần một kỹ thuật lập trình thiết kế tối ưu hóa website sao cho thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

+ Điểm trải nghiệm người dùng đạt tối thiểu 90/100 (thông số này do Google Webmaster Tool đo lường). Đối với công ty thiết kế website Saigon Hitech, thông số này đạt cao số tương đối cao 99/100.

+ Tốc độ load website nhanh hay chậm cũng là một yếu tố quan trọng gây thiện cảm với người xem. Tốc độ load website chuẩn đối với bản Mobile tối thiểu là 60/100 và đối với bản Desktop thì chuẩn này là 75/100. Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, công ty công nghệ cao Saigon Hitech đạt chuẩn tối thiểu về hai thông số này lần lượt như sau: Đối với bản Mobile tối thiểu là 70/100 và đối với bản Desktop thì con số này là 85/100.

Về yếu tố con người, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn cung cấp cho bạn những trang web được xây dựng bởi những kỹ thuật viên tay nghề cao, trách nhiệm cũng như kinh nghiệm làm việc.

Quy mô của một công ty thiết kế website cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng, đây là nhân tố thể hiện sự tin tưởng, có quyết định hợp tác hay không?

Bên cạnh đó là những yếu tố như: Bản báo giá được trình bày có rõ ràng không? Nhân viên tư vấn nắm bắt và truyền đạt thông tin đến khách hàng có chuyên nghiệp? Quy định về bảo hành, bảo trì có chặt chẽ?

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt những yếu tố trên và rõ ràng nếu đạt được điều này, khách hàng sẽ chủ động tìm đến doanh nghiệp bạn.