• Công nghệ
  • Thiết kế website doanh nghiệp cần một công ty thiết kế web như thế nào?

Thiết kế website doanh nghiệp cần một công ty thiết kế web như thế nào?

Thiết kế website doanh nghiệp là một công việc cần thiết cho bất kỳ một doanh nghiệp haytổ chức kinh doanh nào. Vấn đề đặt ra là tìm một công ty thiết kế web thật phù hợp, với một trình độ công nghệ cao, nhân sự nhiệt huyết, có tâm với nghề.

Thiết kế website chuẩn SEO

Khi thiết kế website doanh nghiệp, các doanh nghiệp không chỉ cần một giao diện đẹp, bắt mắt, gây thiện cảm với từng lượt người xem mà còn cần một website với những tính năng thông minh, tốc độ load web nhanh và được sự tin tưởng của người dùng.

Để có một website với những tính năng tốt, thu hút từng lượt xem, khi thiết kế website doanh nghiệp, các kỹ thuật viên thiết kế web đã sử dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO, với:

- Kỹ thuật thiết kế web tối ưu hóa website để thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp các doanh nghiệp được khách hàng tìm đến một cách dễ dàng, tạo điều kiện cho khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn.

- Điểm trải nghiệm người dùng đạt tối thiểu 90/100, đây là thông số rất đáng tin cậy do Google Webmaster Tool đo lường một cách khách quan.

- Tốc độ load web tối thiểu là 60/100 đối với phiên bản Mobile và tối thiếu 75/100 đối với phiên bản Desktop.

Với những tiêu chuẩn trên, Công ty thiết kế website Saigon Hitech luôn đáp ứng trên yêu cầu, nên các doanh nghiệp có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty Saigon Hitech để xây dựng cho mình một trang web thật chất lượng.

Khi thiết kế website doanh nghiệp là đồng nghĩa với việc chúng ta đang xây dựng cho doanh nghiệp mình một bộ mặt trên internet , xây dựng nền tảng để thu hút khách hàng. Do vậy các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ công ty thiết kế web trước khi ký hợp đồng hợp tác.

Trước tiên các doanh nghiệp cần tìm hiểu về trình độ của các kỹ thuật viên, thái độ làm việc của họ, tìm hiểu điều này thông qua mối quan hệ của doanh nghiệp mình với những doanh nghiệp khác, những doanh nghiệp đã từng thiết kế web từ công ty thiết kế web bạn đang hướng đến. Tiếp theo là tìm hiểu về quy mô công ty, với lực lượng kỹ thuật viên có đông đảo không?

Cuối cùng khi khiết kế website doanh nghiệp, các doanh nghiệp cũng nên đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế web thông qua những việc đơn giản như: Bảng báo giá trình bày có rõ ràng, chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng? Thái độ của nhân viên tư vấn như thế nào, có trung thật và nhiệt tình? Các quy định về bảo hành, bảo trì có thật sự rõ ràng, hay mang tính chung chung?

Trên đầy là những mô tả về một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, một đối tác có thể thiết kế web doanh nghiệp với chất lượng cao.