Trang chủ » Thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên đau đầu

Thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên đau đầu

(Ngày đăng: 27-06-2018 08:23:47)
Nếu như bạn là một trong rất nhiều người vẫn đang bị nỗi ám ảnh mang tên đau đầu mỗi ngày gây ra, thì bài viết này có thể sẽ giúp bạn nhiều hơn để thoát khỏi vấn nạn đau đầu đang xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của bạn.

Thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên đau đầu

Nhức đầu chẳng phải là bệnh hiếm gặp, thậm chí tất cả mọi người đều trải qua những cơn đau đầu, đau nửa đầu thường xuyên trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên cũng có những người phải chung sống với cơn đau đầu mỗi ngày vì nhiều lý do khác nhau.

Chỉ với những tip nhỏ sau đây, bạn đã có thể giảm bớt cho mình những nguy cơ gây ra đau đầu, hạn chế và cải thiện chứng đau đầu đang hoành hành bạn mỗi ngày.

Đau đầu có thể là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu một cái gì đó. May mắn là ăn một số loại thực phẩm và thực hiện một vài thay đổi trong lối sống có thể chữa đau đầu một cách tự nhiên, theo naturalnews.

Chế độ ăn uống không chứa gluten

Loại bỏ gluten khỏi chế độ ăn uống có thể giúp chống lại chứng đau đầu, đặc biệt là nếu cơ thể bạn không dung nạp gluten. Nếu bị nhức đầu thường xuyên, tránh gluten trong một tháng, bạn sẽ thấy tần số đau đầu giảm.

Tăng lượng magiê

Thiếu hụt magiê gây nên chứng đau nửa đầu. Tăng lượng magiê từ 200mg - 600mg mỗi ngày có thể giảm đau đầu. Hãy bổ sung magiê từ các loại thực phẩm như rau lá xanh, các loại hạt, hạt ngũ cốc nguyên hạt, sô cô la, các sản phẩm sữa và thịt.

Tiêu thụ vitamin B

Vitamin B giúp hình thành chất dẫn truyền thần kinh chống đau nửa đầu do thiếu vitamin.

Tắm thanh lọc

Tắm thanh lọc cơ thể không chỉ làm sạch cơ thể mà còn giúp loại bỏ các độc tố có thể làm cho bạn bị bệnh. Điều này có thể thực hiện đơn giản bằng cách nằm ngâm mình trong nước nóng và độc tố sẽ được loại bỏ khi nước nguội.

Duy trì ngậm nước

Uống nhiều nước và thực phẩm ăn uống có hàm lượng nước cao có thể làm giảm đau đầu.

Ớt cayene

Ớt cayenne cải thiện lưu thông và làm giảm nồng độ axit trong cơ thể. Nó cũng là một loại thuốc giảm đau đầu mạnh vì nó có chứa capsaicin.

Duỗi người

Ngồi cả ngày có thể gây ra căng thẳng ở cơ bắp và kích hoạt đau đầu. Trải dài cổ và vai sẽ giúp ngăn ngừa đau đầu.