Trang chủ » Thời gian diệt côn trùng trong phòng kín an toàn là bao lâu?

Thời gian diệt côn trùng trong phòng kín an toàn là bao lâu?

(Ngày đăng: 04-07-2015 10:29:43)
Để có thể diệt côn trùng thì đương nhiên người ta phải sử dụng đến các loại thuốc phun hơi sương. Với cách diệt này bạn có thể tiết kiệm thuốc + với gia tăng thời gian lưu trữ thuốc trên bề mặt được sử lý như tường, bàn, ghế, tủ áo quần,...

Thông thường thì tất cả các loại thuốc diệt côn trùng dạng dung dịch hiện nay có giấy phép trên thị trường điều được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xử lý. Nhưng để đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong việc sử lý thuốc diệt côn trùng thì ta phải thực hiện đúng các kỹ thuật phun thuốc được hướng dẫn.

Thuốc diệt côn trùng dù ít hay nhiều thì cũng phải chứa một hàm lượng độc tố để có thể diệt được côn trùng, và đương nhiên nó cũng sẽ làm ảnh hướng con người nếu như tiếp xúc trực tiếp. Dù thuốc diệt côn trùng không ảnh hương tới cơ thể con người, nhưng bạn cũng phải cẩn thận khi xử lý chúng trong phòng kín.

Xử dụng thuốc diệt côn trùng trong phòng kín khi không có người để đảm bảo người trong phòng không hít trực tiếp thuốc diệt côn trùng trước khí nó bám vào các bề mặt tường, bàn ghế hay tủ áo quần. Thông thườn bạn nên sử lý thuốc diệt côn trùng dạng nhỏ như ruồi muỗi trong phòn kín ít nhất là một giờ đồng hồ khi không có ai và đậy kĩ đồ ăn tròng tủ lạnh hoặc nồi.

Thông thường, chỉ cần làm đúng kỹ thuật  thì hiệu quả của việc sử dụng thuốc diệt côn trùng trong phòng kín có thể kéo dài tới 5 tháng. Và trong vòng một năm bạn chỉ cần xử lý thuốc diệt côn trùng chỉ tầm 2 tới 3 lần là ok.