• Hỏi đáp
  • Thông số dây cáp điện CXV 3x185v1x120 Cadivi

Thông số dây cáp điện CXV 3x185v1x120 Cadivi

Thông số kỹ thuật là một yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận diện các số liệu cần thiết cho mình trước khi mua sản phẩm. Vậy bạn đã biết gì về thông số kỹ thuật của dây cáp điện Cadivi, bạn đã biết Cadivi sẽ có những số liệu thông số cụ thể nào hay chưa.

Nếu chưa thì bạn hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đó cho bạn.
 
Dây cáp điện Cadivi là một trong những công ty sản xuất dây cáp điện được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường chiếu sáng. Những ai đã từng sử dụng dây cáp điện của Cadivi rồi thì đã biết đây là công ty tạo ra sản phẩm có chất lượng như thế nào rồi phải không nào. Các sản phẩm dây cáp điện do Cadivi tạo ra luôn dựa trên tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng.
 
 
Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi sẽ có những thông số kỹ thuật sau đây để khách hàng dựa vào đó mà tìm kiếm thông tin về sản phẩm.
 
Thứ nhất là về tiết diện
 
Thứ hai là đường kính ruột dẫn
 
Thứ ba là cấp điện áp
 
Thứ tư là chiều dài cách điện
 
Thứ năm là chiều dài vỏ
 
Thứ sáu là khối lượng sản phẩm
 
Thứ bảy là chiều rộng của sản phẩm.
 
Đó là những thông tin cơ bản nhất mà ở bất kỳ sản phẩm nào của dây cáp điện Cadivi cũng đều phải có nó để người sử dụng biết được các thông tin như sản phẩm này nặng bao nhiêu, chiều dài bao nhiêu, cấp điện áp là như thế nào, nó có phù hợp với điện áp nơi mình sử dụng hay không,...
 
 
 
 
Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về thông số kỹ thuật của dây cáp điện CXV 3x185v1x120 Cadivi để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.
Cụ thể, sản phẩm sẽ có các thông số kỹ thuật như sau:
 
Về tiết diện đối với dây pha 3 lõi thì sẽ có tiết diện là 185mm2 còn đối với 1 dây trung tính là 120mm2. Cấp điện áp cả hai bên đều 0.6/1kV. Đường kính ruột dẫn thì một bên là 16.4mm còn bên kia là 13.1mm.
 
Giá: 1.367.400 ₫
 
Còn nhiều thông tin khác về thông số kỹ thuật của sản phẩm này, nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin thì vui lòng liên hệ thông tin sau: 
 
HOTLINE: (028) 628 999940937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM 
 
Như vậy, từ các thông tin nếu trên ta thấy được các thông số kỹ thuật của dây cáp điện Cadivi đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua sản phẩm của chúng ta hiện nay.