Trang chủ » Thông tin chi tiết về đèn Led Philips nhà xưởng 150W LHB001

Thông tin chi tiết về đèn Led Philips nhà xưởng 150W LHB001

(Ngày đăng: 26-04-2016 11:25:33)
Sử dụng công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, thiết bị đèn led Philips nhà xưởng đang dần chiếm lĩnh thị trường về sản phẩm chiếu sáng. Lý do chúng được ưa chuộng như vậy là do được tích hợp nhiều đặc tính nổi bật, mang đến hiệu quả váo về chất lượng và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Hơn nữa, với nhu cầu ngày càng cao trong việc chiếu sáng cho các thiết bị, cho hoạt động sản xuất trong hệ thống phân xưởng mà đèn led nhà xưởng 150W LHB001 Philips ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn.

Chúng không chỉ cung cấp nguồn sáng cho toàn bộ hệ thống nhà xưởng mà chúng còn giúp khách hàng tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm chi phí do thời gian sử dụng hoạt động của thiết bị này là rất lâu dài. Đặc biệt chúng còn thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người do không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân..

den led philips

Mẫu đèn led Philips nhà xưởng LHB001 này có nhiều công suất, kiểu cách giúp khách hàng đa dạng trong việc lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất :  75W, 150W, 250W. Khách hàng cần phải căn cứ vào diện tích nhà xưởng hay không gian mà mình muốn lắp đặt để chọn loại công suất thích hợp nhất.

Tuổi thọ của sản phẩm cao, đạt trên mức 40.000 giờ, do chúng hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu có chất lượng tốt vì thế chúng có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Đặc biệt tính năng người tiêu dùng bị hấp dẫn nhất ở sản phẩm này chính là chúng có khả năng tiết kiệm điện vô cùng lớn, lên tới 80% lượng tiêu thụ điện năng, giúp khách hàng tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Hy vọng những thông tin chi tiết về đèn led nhà xưởng 150W LHB001 Philips mà tôi đưa ra trên đây có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình chọn mua sản phẩm.