Trang chủ » Thông tin về đèn pha Led BVP100

Thông tin về đèn pha Led BVP100

(Ngày đăng: 28-04-2016 11:26:22)
Về đèn pha Led BVP100 là sản phẩm thiết bị chiếu sáng hiện đại bậc nhất hiện nay áp dụng công nghệ Led chiếu sáng cho nguồn sáng có tính chất sáng tốt và ổn định nhất.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Led tiên tiến nhất tạo nên ánh sáng hoàn hảo có chất lượng cao và và độ trung thực như ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng toả ra có màu đẹp không mờ ảo làm sống động không gian ban đêm của thành phố khi ngày tàn.

Mỗi sản phẩm có tính chất đặc trưng riêng và tính chất đặc trưng nhất của về đèn pha Led BVP100 là tính tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm tiết kiệm năng lượng đến 40% so với những sản phẩm trước đây mang lại hiểu quả sự dụng cao và sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Với việc tiết kiệm năng lượng, sản phẩm rất phù hợp với tiêu chí tiết kiệm điện năng đang được cổ vũ thực hiện ở các nước nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

 

 

Đèn pha Led BVP100 có tuổi thọ sử dụng lên đến 50.000 giờ. Với thời gian sử dụng lâu dài, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phi lắp đặt và mua sản phẩm mới thay thế trong thời gian dài vừa tiết kiệm chi tiêu vừa tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách.

Nếu quý khách hàng muốn duy trì tuổi thọ của sản phẩm, hãy bố trí sản phẩm ở nơi thông thoáng, sạch sẽ, bảo dưỡng vệ sinh định kỳ để sản phẩm luôn được chăm sóc. Nhờ vậy tuổi thọ của sản phẩm sẽ có thể được kéo dài hơn.

Về mặt thiết kế, về đèn pha Led BVP100 có thiết kế gọn và chắc chắn bởi chất liệu chất lượng nhất đồng thời cũng là một lựa chọn hoàn hảo giúp chiếu sáng hiệu quả, vật thể chiếu sáng cũng được làm nổi bật hơn. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phôi sỉ lẻ bởi công ty Hoàng Phát.