kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá dìa nướng Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá dìa nướng Phú Yên

Phương tiện đi lại thuận tiện và dễ dàng nhất khi đi du lịch chính là xe máy vì nó đang thông dụng và rất phổ biến trong hầu hết con người Việt Nam, Dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản cá dìa nướng Phú Yên giá rẻ uy tín, chất lượng. Gồm xe hạng sang, xe máy bình dân, xe số, xe môtô xe tay côn, xe tay ga,...giao xe đến tận nơi và nhận lại xe ở các địa điểm thuận lợi nơi quý khách đang lưu trú ở TP. Tuy Hòa

Thuê xe máy đi ăn đặc sản cá dìa nướng Phú Yên

 

Lâu nay, nhiều người cứ hay nhầm lẫn giữa hai tên cá dò và cá dìa là cùng một loại. Thực ra, đây là 2 loại cá có 2 tên gọi và thân hình khá giống nhau nhưng chúng là 2 loài hoàn toàn khác nhau. Xét về mặt giá trị kinh tế và cả chất lượng ẩm thực thì cá dìa ngon hơn nhiều so với cá dò. Nói vậy nhưng không phải cá dò là không có giá trị, hay không ngon mà thực ra, là do số lượng cá dò nhiều, và dễ đánh bắt thế nên người ta quý cá dìa hơn.

Cá dìa được nướng bằng vỉ là ngon nhất. Nướng vỉ phải làm cho con cá mấy khứa dao sâu và dọc theo thân cá rồi ướp muối hột đã giã nhỏ với ớt xanh vào. Bỏ vỉ cá lên trên lửa than hồng, và người nướng sẽ trở đều cả hai phía sao cho cả con cá đều chín vàng mà không bị cháy.

Khi nướng chín, thì thịt cá màu trắng sẽ dần chuyển sang vàng ươm, ở trong từng đường khứa sẽ có tươm ít nước mỡ bóng nhẫy trông thật bắt mắt và hấp dẫn. Cá dìa nướng chấm với muối ớt cho một mùi thơm ngon beo béo và đặc biệt ngon.

Ngoài hương vị ra, thì cái ngon riêng của cá dìa nướng còn nằm ở chỗ là thịt của nó săn chắc, lại thêm mằn mặn, mềm ngọt hương biển pha thêm chút cay thơm của muối ớt sẽ làm cho ta cảm giác thơm ngon lạ thường khó quên. Món này mà khi dùng nóng, ngồi lai rai với ly bia rượu cùng với anh em hay chiến hữu ngay bên bờ biển thì không còn gì ngon cho bằng. Hãy để dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản cá dìa nướng Phú Yên đồng hành cũng quý khách va hổ trợ cho quý khách trong suốt chuyến du lịch tham quan Phú Yên này.

Những thủ tục cần thiết để làm hợp đồng thuê xe máy gồm có hộ chiếu/ giấy cmnd hoặc giấy phép lái xe

Địa điểm giao xe máy tại Tuy Hòa - Phú Yên   : Giao xe tại nhà ga , các bến xe, tại các khách sạn . Đặc biệt sẽ được miễn phí khi yêu cầu nhân viên giao xe đến nơi có khoảng cách từ 5km trở lại

Giá thuê xe máy là 120.000 vnd / ngày dành cho những loại xe số, như xewave anpha , xe Honda, hoặc xe tay ga

Thời gian giao xe :

Từ 07h00 sáng – 22h30 tối : Giá thuê xe là 120K đi kèm với Mũ Bảo Hiểm

Từ 07h00 sáng – 12h00 trưa : Giá thuê xe là 80.K đi kèm với Mũ Bảo Hiểm

Từ 12h00 trưa – 22h30 tối: Giá thuê xe là 80K đi kèm với Mũ Bảo Hiểm

Giá thuê xe có phân khối lớn : Giá thuê xe là 250.K/ 1 ngày gồm xe Yamaha vision/ xe Xe honda master

Thời gian giao xe :

Từ 06h00 sáng – 22h30 tối : Giá thuê xe là 250K

Từ 06h00 sáng – 12h00 trưa : Giá thuê xe là 200K ,

Từ 11h00 trưa– 22h30 tối: Giá thuê xe là 200K

Liên hệ thuê xe theo Hotline : 097.1945.988 / 09.3483.1626 gặp anh Mến.