• Chia sẻ
  • Thuê xe tải chở hàng nhanh, giá rẻ

Thuê xe tải chở hàng nhanh, giá rẻ

Chúng tôi là công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng, xe bán tải chở hàng tại 2 thành phố lớn (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh). Chúng tôi có nhiều loại xe bán tải thùng kín có thể phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ đi trong nội thành và một số tỉnh lân cận.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thuê xe tải chở hàng của mọi người cũng ngày càng tăng. Chính vì thế mà hàng loạt các dịch vụ vận tải ra đời, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội. Để được cung cấp các dịch vụ thuê xe chở hàng với chất lượng tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ và báo giá cụ thể nhất.

Chúng tôi phục vụ 24/24 giờ cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ của chúng tôi bao gồm: thuê xe chạy trong nội thành và cho thuê xe chạy đi các tỉnh lân cận, các khu công nghiệp.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý khách cách chọn loại xe tải phù hợp, giá rẻ cho từng tuyến đường, từng loại hàng hóa. Luôn có giá ưu đãi cho quý khách có hợp đồng dài hạn, quý khách ký hợp đồng chạy nợ thanh toán vào cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển.