kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thùng nhựa vuông đa năng

Thùng nhựa vuông có nắp không chỉ dùng để chứa hàng hóa, mà còn phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng trong cuộc sống và sản xuất.

Thùng nhựa có nắp loại vuông là dạng sản phẩm công nghiệp được chế tạo chủ yếu từ loại nhựa PP cao cấp, bắt đầu xuất hiện phổ biến trong đời sống những năm gần đây, thay thế cho các loại hộp chứa bằng các chất liệu thép, cao su, nhựa thường. Với kiểu dáng thiết kế đơn giản, bao gồm phần thân, phần nắp và tay cầm, loại thùng nhựa này hoàn toàn đáp ứng tốt cho các mục đích sử dụng khác nhau của mọi người.

Thùng nhựa vuông đa năng

Đặc điểm của loại thùng nhựa vuông có nắp

Thùng nhựa có nắp hình vuông kiểu dáng hướng tới việc sử dụng để đựng nhiều thứ từ thực phẩm, linh kiện điện tử, các dung dịch lỏng… bao gồm ba bộ phận quan trọng là nắp đậy có khớp để đảm bảo kín, tay cầm chắc chắn bằng nhựa và phần thân hộp. Loại thùng nhựa này trên thị trường hiện nay có hai loại chính là thùng có bánh xe và thùng không có bánh xe, dành cho đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau.

Chất liệu dùng trong sản phẩm thùng nhựa có nắp loại vuông hiện nay đa số được các công ty làm từ nhựa PP nguyên sinh, đảm bảo tốt hơn sự an toàn cho sức khỏe người dùng so với sản phẩm làm từ chất liệu nhựa thông thường khác. Để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của người dùng, thùng nhựa vuông hiện đa dạng về kích thước giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.

Ứng dụng thùng nhựa vuông có nắp

Thiết kế đơn giản giúp việc ứng dụng của những chiếc thùng nhựa có nắp kiểu vuông vào rất nhiều nhu cầu khác nhau của con người:

- Trong cuộc sống: trong các gia đình, người ta có thể dùng thùng nhựa vuông để đựng thức ăn tươi sống hoặc đã nấu chín, dùng đựng các món đồ lặt vặt có kích thước nhỏ trong nhà, sử dụng như một món đồ nhựa gia dụng bình thường khác.

- Trong sản xuất: thùng nhựa vuông có nắp sử dụng rất phổ biến hỗ trợ cho quá trình sản xuất tại các nhà máy, công xưởng. Người ta có thể dùng những chiếc thùng nhựa vuông như thế này để chứa sản phẩm đã hoàn thiện như linh kiện điện tử, máy móc cơ khí, ngành may mặc…

- Trong kinh doanh: sử dụng thùng nhựa có nắp loại vuông để đóng gói hàng hóa và cung cấp cho khách hàng là một cách mà nhiều cửa hàng kinh doanh hiện nay đang sử dụng, nhất là trong lĩnh vực hàng thủy hải sản đông lạnh.

Lý do nên sử dụng thùng nhựa vuông có nắp bằng nhựa PP nguyên sinh

Có 2 lý do chính khiến nhiều người bắt đầu ưa chuộng và sử dụng những chiếc thùng nhựa có nắp kiểu vuông được sản xuất từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh:

- An toàn cho sức khỏe: nhựa PP nguyên sinh an toàn cho sức khỏe người dùng khi sử dụng chúng để đựng thực phẩm đã nấu chín, thực phẩm nguội hay thực phẩm khô. Việc đựng thức ăn còn nấu vào thùng nhựa cũng không làm cho nhựa bị biến dạng hay tan chảy, đảm bảo chất nhựa không bị hòa vào thức ăn.

- Tính tiện dụng: bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc thùng nhựa vuông có nắp cho rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống của mình, như một sản phẩm nhựa gia dụng thông thường, hay một thùng nhựa chuyên dụng cho khâu đóng gói hàng hóa. Sau khi đã dùng xong hộp nhựa, bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ là lại tái sử dụng được cho mục đích khác, rất tiện dụng và tiết kiệm.

Thùng nhựa vuông đa năng

- Tính bền bỉ: sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên độ bền của thùng nhựa vuông có nắp rất bền bỉ, chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt như nóng, độ ẩm cao, nhiều axit hay thường xuyên va đập mạnh mà không lo thùng nhựa bị hư hỏng, từ đó có thể dùng chúng được lâu dài mà không cần tốn kém chi phí thay mới thường xuyên.

Cuộc sống hiện đại đã mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn thay thế tốt hơn cho các sản phẩm cũ, lỗi thời đã có từ trước, thùng nhựa có nắp kiểu vuông là một sản phẩm của công nghệ tiên tiến, đem lại cho người dùng thêm lựa chọn trong cuộc sống.