• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat diệt chuột ngay cả khi...chuột không ăn

Thuốc diệt chuột Biorat diệt chuột ngay cả khi...chuột không ăn

100% chuột ăn bả thuốc bị chết, 40% số chuột trong đàn dù không ăn phải thuốc diệt chuột Biorat cũng sẽ chết theo. Lý do là bởi những con chuột đó đã ăn phân và nước tiểu của con chuột chết do ăn phải thuốc diệt chuột này.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Khả năng độc đáo này của thuốc diệt chuột Biorat không chỉ là ưu điểm duy nhất của nó. Một ưu điểm tuyệt vời khác của loại thuốc diệt chuột chính là việc nó không hề gây hại cho con người hay động vật nếu không may ăn phải.

Ngoài ra, với bà con nông dân thì càng nên sử dụng loại thuốc này bởi nó có thể sử dụng tốt trong mọi môi trường cũng như thời vụ. Theo đó, bà con chỉ cần sử dụng một lần trong vòng 3 tháng, điều này là giúp người làm nông tiết kiệm được chi phí mua thuốc diệt chuột cũng như không phải bỏ quá nhiều công sức cho việc tiêu diệt lũ chuột đáng ghét này. Đó là chưa kể đến việc bà con nông dân cũng không cần phải lo lắng ruộng đất của mình nếu dùng lâu ngày sẽ bị ô nhiễm hay bạc màu. Biorat đã được kiểm chứng không  gây ô nhiễm môi trường.

Những ưu điểm này có được là bởi loại thuốc diệt chuột này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cuba. Với hơn 15 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm mua dùng loại thuốc này.Một lưu ý cho người sử dụng là nên dùng khi trời bắt đầu tối. Ngoài ra một khi đã mở gói thì nên dùng hết, không nên vì tiết kiệm mà để dành sẽ làm mất  hiệu lực của thuốc.