kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột lên ngôi trong thời buổi hiện đại để thay thế cho bẫy chuột

Thuốc diệt chuột lên ngôi trong thời buổi hiện đại để thay thế cho bẫy chuột

Ai trong mỗi chúng ta đều không quên những ngày tháng gia đình mình phải bắt chuột bằng thủ công, hay tiến bộ hơn hẳn thì đó là keo dính chuột, hằng ngày các gánh hàng rong trên khắp nẻo đường.

 

Tôi vẫn nhớ lúc đó chúng tôi được nghe những lời quảng cáo, thì những đứa nhỏ chúng tôi có thể lập lại được ngay, tiếng rao của người bán hàng keo dính chuột. Không biết tự bao giờ tiếng rao đó đi vào trong kí ức tuổi thơ của chúng tôi.

Nhưng càng về sau thì những chuyến xe hàng rong đó vơi dần đi thay vào đó là những loại thuốc hiện nay khác. Những bẫy chuột thì có thể bắt chúng được vào những ngày đầu thôi, nhưng càng về sau thì không  dễ dâu, vì chúng đã đề phòng.

Còn keo dính chuột thì lúc đầu dính nhiều lắm vì khi chúng đi theo bẫy và dính cả, nó cầm cả miến dán chạy lung tung. Khi đó chúng tôi chạy theo vui lăm, nên chúng tôi thích  chờ đợi chúng dính keo,  nhưng  chỉ trong vài ngày thôi là chúng đã giảm hơn rồi. Nên khi đó chúng tôi cũng không còn hứng thú nữa.

Nhưng ngày nay thì các loại keo dán chuột đã vơi dần và thay vào đó là thuốc diệt chuột nhiều màu sắc và các hình khối của thuốc, chứa các thành phần hóa học nằm ở bao bì, nhưng hầu hết các loại thuốc trên đều rất độc.

Đó chỉ là ngày trước còn giờ thì các loại thuốc diệt chuột tiên tiến hơn như: thuốc diệt chuột storm, thuốc diệt chuột biorat…Nhiều loại khác nữa cũng ra đời nhưng ưu việt nhất thì có thuốc diệt chuột biorat bởi hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần thuốc có mùi thơm dẫn dụ, thành phần lúa hấp chính, nhưng được kết hợp với vi khuẩn gây sốt thương hàn cho chuột. Làm chúng không chỉ chết một mình mà còn lây nhiểm cho những con khác nữa.

Với công nghệ hiện đại thuốc diệt chuột biorat đã tiêu chuột khoảng hơn 90%, diệt được tất cả các loại chuột. Cho nên đây là sản phẩm khẳng định thương hiệu cho hãng Bio. Không chỉ vậy thuốc là sự kết hợp công nghệ vi sinh của CuBa, cho nên không chỉ sản xuất phục vụ tron nước mà còn vươn ra cả thế giới.