• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Racumin giành cho nông dân

Thuốc diệt chuột Racumin giành cho nông dân

Racumin là thuốc diệt chuột thế hệ mới giành cho bà con nông dân với khả năng diệt chuột cao, hiệu quả đối với những loài chuột cứng đầu hay lì đòn nhất mà bạn từng biết.

thuốc diệt chuột Racumin là dòng sản phẩm diệt chuột mới được sản xuất theo công nghệ chống đông máu ở loài chuột cưc kì tiến tiến. Thuốc hầu như có thể diệt được tất cả các loại chuột hiện nay trên thị trường.

Thuốc có tác dụng làm vỡ mạch máu của loài chuột khi ăn phải, chuột sẽ bị xuất huyết và chết không lâu sau đó. Thuốc Racumin là loại thuốc độc quền của hãng Bayer(Đức). Thuốc diệt chuột cho bà con ở các khu vực vung quê, có vườn, đất rộng mà không thể phát hiện được chỗ ẩn nấp của chuột.

Thuốc đã được pha chế có cả chất dẫn dụ và mùi thơm dụ chuột nên không cần pha trộn thêm bất cứ khác. Chỉ cần sử lý 2 – 3 lần sẽ có thể diệt hết toàn bộ chuột có trong nhà. Mỗi lần xử lý tầm 5 – 10 gói ở những nới có sự xuất hiện của chuột và trên đường di chuyển của chuột.

Thuốc diệt chuột Racumin có độc tính khá cao nên không được thả gia súc, gia cầm và vật nuôi ở gần nơi đặt bả. Bảo quản thuốc tranh xa tầm tay trẻ em, và cần xử lý đúng như những gì ghi trên bao bì thuốc diệt chuột Racumin để tránh được những sự cố không mong muốn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: