• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột storm sự lựa chọn thông minh cho quãng đời sinh viên

Thuốc diệt chuột storm sự lựa chọn thông minh cho quãng đời sinh viên

Có lẽ đối với mỗi người quãng đời sinh viên là khoảng thời gian tươi đẹp, đáng nhớ nhất khi được vui chơi thoải mái tự do không phải chịu sự quản lý của bố mẹ, được có người mình yêu thương nắm tay nhau la cà khắp các quán xá, được cùng lũ bạn đi đây đó mỗi khi long buồn đau hay vui vẻ.

 

Quãng đời sinh viên của tôi cũng có lúc trải qua như vậy nhưng là vào những năm thứ ba của đại học.Khi mới vào đại học tôi đã gặp phải một rắc rối vô cùng lớn đó là rắc rối với lũ chuột trong xóm trọ mà tôi ở. Xóm trọ mà tôi ở thì khá là nhỏ, với hơn 30 phòng, mọi người trong xóm rất thân thiện, luôn luôn giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Thế nhưng một điều thực đáng sợ đã xảy ra với tôi đó là mỗi tối chuột xuất hiện rất là nhiều, mỗi lần nhìn thấy chuột là tôi thót hết tim, hét ầm lên bởi tôi tính vốn rất sợ chuột,  nó vừa đen vừa hôi, lại còn ăn bẩn.

Xóm tôi xuất hiên chuột là vì mọi người sau khi ăn cơm xong đồ thừa sẽ đổ vào một cái xô nhỏ  cho bác chủ nhà lấy về cho gà ăn,  xô thức ăn thừa để đó làm cho lũ chuột xuất hiện nhiều hơn vì chúng biết đấy chính là nguồn thức ăn dồi dào cho chúng. Tôi đã đem câu chuyện của mình kể cho những người bạn trong lớp và họ nói rằng đó là chuyện bình thường và chúng ta phải chấp nhận sống chung với điều đó. Quả thực sau khi nghe xong tôi cũng thấy hơi hoảng, nhưng biết làm sao được phải sống chung với chuột thôi.

Thế nhưng thật khủng khiếp , lũ chuột không chỉ chạy ở bên ngoài mà chúng còn chạt thẳng vào trong phòng của tôi, tôi nhớ lần đó khi tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì xuất hiện một con chuột chạy vào trong phòng của tôi, tôi đã phải đứng hình một lúc rồi hét toáng lên, mọi người tưởng tôi làm sao chạy sang hỏi thăm bổng bật cười chỉ vì một lý do đơn giản là một con chuột, cả đêm đó tôi  chẳng thể ngủ được cứ nằm canh xem có con chuột nào chạy vào phòng không, kết quả kaf hôm sau tôi thành gấu trúc tới lớp.

 Nhưng có lẽ đây là lần mà lũ chuột kia làm tôi phải đi tới quyết định diệt chuột tận gốc khi mà tôi mở tủ quần áo của mình ra một ùi hôi xông lên, xương lợn ngổn ngang trong tủ quần áo,quần áo của tôi rách tứ tung, đáng sợ hơn là một ổ chuột vừa mới đẻ lúc nhúc đến chục con. Tôi hoảng hồn làm sao chuột có thể làm làm tổ trong tủ quần áo của tôi khi mà tôi đã đóng chặt của như vậy, thì ra là mỗi lần tôi mở cửa nó lẻn vào phòng tôi lúc nào tôi không hay biết.

 Trước tình huống đó tôi đã lên mạng tìm một sản phẩm thuốc diệt chuộtt Storm, tôi đã dùng thử thuốc trên và hiệu quả mang lại thì thật bất ngờ, tôi đã chọn cách dùng thuốc diệt chuột Storm để diệt dứt điểm chuột,tôi đã dùng sản phẩm này và rất tin tưởng tác dụng của nó khi mà cách sử dụng rất đơn giản, tiện lợi, được sản xuất trên dây chuyền của Đức tiện, tôi mua gói 4 viên nén về sử dụng dần và tôi thấy chuột đã không còn xuất hiện trong xóm trọ nơi tôi ở nữa.