• Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối tận gốc dạng bột nhờ lây lan

Thuốc diệt mối tận gốc dạng bột nhờ lây lan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối, một trong những dạng thuốc được nhiều người sử dụng đó chính là thuốc dạng bột. Nó có nhiều ưu điểm hơn so với những loại thuốc dạng lỏng trước đây.

Thuốc diệt mối dạng bột dễ sử dụng vào bảo quản hơn so với thuốc dạng lỏng, thêm vào đó cách hoạt động của những loại thuốc này cũng hiệu quả và nhanh chóng về thời gian tiến hành diệt mối. Những loại thuốc diệt mối dạng bột có cơ chế hoạt động tương tự như cách đánh bã sinh học, có nghĩa là ta sẽ rắc những thuốc này lên con mối và cho chúng quay trở lại tổ.

Khi ăn phải thuốc này, mối sẽ hình thành nên những căn bệnh truyền nhiễm và khi quay trở lại tổ nó sẽ lây lan cho cả đàn mối. Từ đó ta có thể diệt mối hiệu quả và triệt để hơn mà không mất nhiều thời gian tiến hành công tác diệt mối này.

Tuy nhiên, để thực hiện cách này thành công ta phải xác định được tổ mối để có thể rải thuốc gần với nơi mà chúng qua lại, hoặc có cách dụ chúng ăn thuốc càng nhiều càng tốt thì mới có thể diệt mối nhanh chóng nhất.

Hiện nay loại thuốc diệt mối dạng bột này rất được yêu thích và ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay với những ưu điểm, nó đang dần dần thay thế cho những loại thuốc cổ điển khác.