kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tiết kiệm điện cùng bóng đèn philips

Tiết kiệm điện cùng bóng đèn philips

Bóng đèn philips một sản phẩm tiết kiệm điện phục vụ quá trình chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện tốt và việc quản lý hệ thống thiết bị điện trong nhà hợp lý hơn sẽ giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Sử dụng bóng đèn Philips giúp bạn tiết kiệm được khoảng 80% lượng điện và các thiết bị điện khác trong nhà được sử dụng để tiết kiệm điện cần phải đảm bảo được hệ thống điện hợp lý, an toàn và tiết kiệm nhất bằng các cách:
 
- Tivi, quạt, máy tính là các thiết bị điện thường được sử dụng nhưng sau khi sử dụng người ta lại quên tắt để nguyên hiện trạng để tiêu thụ một lượng điện năng. Vì vậy, hãy sử dụng hợp lý điện năng tiêu thụ nhằm đảm bảo nguồn năng lượng sử dụng hợp lý nhất.
 
 
- Điều hoà nhiệt độ là một thiết bị giúp điều hoà không khí, tang giảm nhiệt độ phù hợp với không gian và thể trạng của người dùng vì thế cần điều chỉnh nhiệt độ của điều hoà một cách hợp lý để hạn chế năng lượng tiêu hao.
 
- Bảo trì các thiết bị được sử dụng lâu ngày sẽ làm cho bạn tiêu hao năng luượng điện khá lớn so với bình thường. Vì vậy, bạn cần thường xuyên lau chùi và thay thế các thiết bị mới để giảm chi phí tiêu hao điện năng trên hóa đơn.
 
 
- Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để đảm bảo các phụ kiện máy nén trong tủ lạnh không bị hư hỏng giúp tránh tình trạng lượng điện sử dụng nhiều.
 
- Sử dụng đèn Led philips tiết kiệm điện đến 80% và tuổi thọ không dưới 15.000 giờ để tiết kiệm điện. So với các loại bóng đèn thông thường thì bóng đèn led có tuổi thọ cao hơn đèn huỳnh quang gấp 2 lần. Một giải pháp kinh tế cao cho các hộ gia đình là việc thay thế cho các loại đèn huỳnh quang và compact bằng các loại bong đèn Led Philips.
 
Bạn có thể xem các sản phẩm trên trang: https://bongdenphilip.com để tìm hiểu loại đèn chiếu sáng phù hợp.
 
Các thắc mắc về sản phẩm, nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh