kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiết kiệm điện với đèn led Philips 1m2

Tiết kiệm điện với đèn led Philips 1m2

Đèn led Philips 1m2 được xem là sản phẩm nổi tiếng có thể thay thế được bóng đèn huỳnh quang 1 cách tốt nhất.

 

Đèn led Philips 1m2 là dòng sản phẩm được sử dụng trong các văn phòng hay nhà ở khá nhiều với thiết kế khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cũng khá cao cho người sử dụng. Với những không gian đơn giản hiện nay đều sử dụng đèn led Philips 1m2 khá nhiều với tốc độ lan toả ánh sáng khá rộng giúp tạo nên 1 không gian sáng trưng, đồng thời có thể chiếu sáng đến mọi ngóc ngách cho của không gian sống.

Thiết kế của đèn led 1m2 khá đơn giản và có hình ống tuýp giống như các bóng đèn huỳnh quang thông thường khác, với lớp vỏ bên ngoài được làm bằng giả kính được xử lý phủ bởi phosphor mờ có thể làm tăng hệ số quang học của bộ đèn, đồng thời đây là dòng sản phẩm không lo sợ vỡ vì đã có chất liệu pc được bao bọc bên ngoài, đảm bảo các hoạt động trong môi trường khoảng 20 độ c.

Ngoài thiết kế đơn giản ra thì đây là dòng sản phẩm có thể tiết kiệm được nhiều điện năng khi sử dụng và đây là lý do vì  sao các ngôi nhà thông thường hiện nay phần lớn đểu sử dụng các bóng đèn 1m2 này, với áng sáng phát ra khá dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời đây là sản phẩm thích hợp cho sự phát triển cũng như dễ chịu cho mắt trẻ khi học tập quá lâu dưới ánh đèn này.

Với thiết kế đơn giản nhưng có thể tiết kiệm được điện năng có thể giúp cho người sử dụng khá an tâm trong vấn đề sử dụng, độ bền của dòng sản phẩm này khá lâu cho nên việc thay thế cũng ít xảy ra khi sử dụng với thời gian dài cũng không gây ra các hiện tượng nóng bóng, việc lắp ráp thay thế khi các hiện tượng hư xảy ra cũng có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Các bóng đèn 1m2 được sản xuất ra khá an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường cho nên việc chứa các chất thuỷ ngân là điều không thể xảy ra được.