kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tìm hiểu công việc của công ty thiết kế web hiện nay.

Tìm hiểu công việc của công ty thiết kế web hiện nay.

Công ty thiết kế web là những công ty chuyên giúp các cá nhân hoặc tổ chức tạo nên một trang web với nhiều mục đích khác nhau, thông thương thì mục đích để thiết kế web hiện nay cần nhờ tới sự giúp đỡ của công ty thiết kế web là để bán hàng và giới thiệu cách dịch vụ của công ty.

thiết kế website

Trước đây, thông thường thì các Công ty thiết kế website chỉ tạo cho doanh nghiệp một trang web có giao diện đúng như yêu cầu với các tính năng đăng bài, up ảnh,... nhưng về sau hầu hết những công ty thiết kế web phải kiếm luôn việc giúp các công ty có nhu cầu seo google.

Sự đảm bảo của khác hàng khi nhờ tới các công ty thiết kế web là được bảo đảm web hoạt động liên tục và không gặp sự cố, ngoài ra khi có một sự cố nào đó xảy ra thì sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất bởi luôn có nhân viên trực sẵn việc sữa chữa cho khách hàng.

Hiên nay, để đảm bảo có một trang web có tình ổn định cao, có chất lượng tốt và hoạt động ổn định thì bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ của những công ty thiết kế web.

Sau đây là một số thế mạnh bộ code làm lên thương hiệu QVSG

- QVSG được viết trên ASP.NET 4.0 + .NET 4.0 một công nghệ mới nhất của Microsoft.

-  Bộ code được tối ưu bảo mật về hệ thống, chống tấn công trực tiếp trên website và server. Hệ thống được mã hóa theo key word đảm bảo chống tin tặc tấn công.

- Bộ code tối ưu tìm kiếm google, với các URL 1 cấp sạch hoàn toàn, không còn ký tự lạ ngoài bài viết

- Bộ code có thể chỉnh sửa ảnh tự động khi khách hàng đưa bài viết mới , ảnh mới mà không cần chỉnh sửa bên ngoài thủ công.

- Các sản phẩm có  DUNG LƯỢNG CODE í thơn 20MB những vẫn đảm bảo website ổn định và bảo mật cao.

- Cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ để tối ưu hóa việc quản trị – quảng bá website, hạn chế nhân sự và chi phí

- Bộ code có phần quyền rõ ràng cho các thành viên trong quản trị. Bộ CMS đã được Việt hóa để phù hợp với các quản trị viên người Việt Nam.

- Có khả năng hoạt động, đáp ứng được số lượng truy cập và nội dung thông tin lớn.