kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu sản phẩm ổn áp Lioa 1Kva SH-1000

Sản phẩm ổn áp Lioa 1Kva SH-1000 được thiết kế cùng nhiều đặc tính thông số sử dụng mà người tiêu dùng cần biết.

Hiện nay con người có cuộc sống ổn định và chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn nhờ vào sáng minh ra điện trong, là cột mốc ghi nhận tiến hóa vượt bậc của con người.

Từ đó, các thiết bị máy móc ra đời hỗ trợ thêm trong sinh hoạt sản xuất. Hưởng ứng những giá trị tốt đẹp đó, nhà sản xuất Lioa đã cho ra nhiều sản phẩm ổn áp Lioa nhằm ổn định lượng điện trong tiêu thụ, làm tăng tính bền của những thiết bị điện thông dụng và hạn chế tiêu thụ mạnh năng lượng điện trong suốt quá trình sinh hoạt với nhiều sản phẩm sử dụng điện.

Ổn áp có kích thước bên ngoài theo tiêu chuẩn chung với chiều dài, rộng, cao là 225x172x177mm cùng trọng lượng 6,2 kg thuận tiện đặt cố định trong một góc không gian, không làm mất diện tích sinh hoạt.

 

 

Sản phẩm làm việc trên hệ thống lưới điện 220V với dải điện áp vào là 150V và dải điện áp ra là 220V cùng công suất chứa tối đa 1Kva. Ổn áp có thông số điện rở cách điện là 3Wtrong điều kiện điện áp 1 chiều 500V.

Cùng với những thông số kỹ thuật gắn liền với sản phẩm, ổn áp ổn áp Lioa 1Kva SH-1000 còn mang những ưu điểm nổi bật tiện ích.

Ổn áp có thể làm việc với tốc độ tối đa trong 1 phút kiểm tra được lượng điện áp 2000V một cách nhanh chóng đạt hiệu quả tối ưu trong tiêu dùng sản phẩm.

Ổn áp có nhiều thiết kế khác nhau với những dải điện áp khác nhau cho người sử dụng lựa chọn, người tiêu dùng có hệ thống mạng điện ổn định nên chọn ổn áp trong dải SH tiết kiệm chi phí; còn nếu hộ gia đình nằm xa hệ thống điện lưới thì nên chọn ổn áp trong dải DRI, DRII đảm bảo mọi hoạt động cho thiết bị sử dụng điện.