• Làm đẹp
  • Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Elixir10

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Elixir10

Để có thể tạo được một loại kem chống lão hoá tại nhà không phải dễ nhưng cũng chẳng phải khó. Khi bạn có công thức làm đẹp cùng với việc tìm kiếm thêm những nguyên liệu mỹ phẩm trong đó nữa là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một loại mỹ phẩm chống lão hoá cực tốt.

cung cap nguyen lieu my pham

Một công thức làm kem chống lão hoá chứa tinh chất mầm đậu nành, resveratrol, và ngoài ra nó còn có thêm cả chất SAS Elixir10 booster. Khi bạn sử dụng đúng tỷ lệ các nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm với nhau thì nó sẽ cho bạn ra một sản phẩm làm đẹp rất tốt.

1.Kiến thức chuyên sâu

Phụ nữ quyết định không dùng liệu pháp thay thế hormone (HRT) sau khi mãn kinh có thể trông mong những thay đổi chậm trong cơ thể họ, bao gồm, ví dụ, giảm mật độ xương, nhưng đa phần đều bị bất ngờ bởi sự thay đổi tiêu cực mà họ nhìn thấy ở da và mái tóc của mình. Điều gì xảy ra? Da của chúng ta có các thụ thể estrogen, và khi mức độ estrogen giảm với thời kỳ mãn kinh, da và tóc lão hóa rất nhanh chóng, vì estrogen là không còn ở đó nữa để chuyển thông tin tới các tế bào da và da đầu.

Hàm lượng collagen da, độ dày da và hàm lượng khoáng chất xương cẳng tay ở phụ nữ sau mãn kinh cho thấy sự sụt giảm tương tự từ 1-2% mỗi năm sau khi mãn kinh. Chúng tôi không thể xem xét những sự sụt giảm trong cấu trúc mô liên kết và hoạt động bất thường (bởi vì tất cả những người phụ nữ sống đến một độ tuổi nhất định cuối cùng sẽ được trải nghiệm nó). Nhưng "bình thường" không có nghĩa là "chấp nhận được"; bây giờ mà tuổi thọ đã tăng lên qua các thập kỷ, phụ nữ có quyền được khó chịu với sự bất tiện này mà chúng làm người ta lão hóa quá sớm, khi chúng ta đang sống đầy đủ và cần sinh lực. Những gì là tốt cho phụ nữ thời xưa -cavewoman (người sẽ bị ăn thịt bởi một con sư tử trước 50) không phải là đủ tốt cho phụ nữ hiện đại. Ít nhất, không phải cho tôi.

2.Hướng dẫn sử dụng

Trộn nguyên tuýp (1 gram) vào 113.4 gram kem dưỡng yêu thích của bạn, bao gồm cả các sản phẩm Canvas Base CreamhayEuropean Cream.    

3.Thành phần

Genistein từ đậu nành (Glycine max), Lignans từ hạt lanh (Linum usitatissimum), Diosgenin từ rễ cây Tỳ giải, Daidzein từ đậu nành (Glycine max), chiết xuất cam thảo (Glycyrrhiza glabra), Luteolin, Resveratrol, Apigenin, Phloretin, Puerarin từ sắn dây (Pueraria lobata).