Trang chủ » Tính năng vượt trội của ổn áp lioa mới

Tính năng vượt trội của ổn áp lioa mới

(Ngày đăng: 05-12-2016 02:45:05)
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng ổn áp lioa mới. So với ổn áp lioa cũ thì loại mới này có những tinh năng ưu việt, khắc phục được những hạn chế của ổn áp cũ.

Qua quá trình nghiên cứu cũng như đưa vào thử nghiệm thì dòng máy ổn áp Lioa đời mới nhất đã được tung ra thị trường. Theo đó, khả năng điều chỉnh điện áp đầu la của các role được xem là tính năng cải tiến hiệu quả và nổi bật nhất. Nhờ đó máy ổn áp có thể điều chỉnh và đóng điện đầu ra một cách tự động sau khi có nguồn điện được cung cấp cho đầu vào.

Về thiết kế dễ nhận thây thì trên mặt trước của máy ổn áp có thiết kế thêm một dải điện áp đầu ra, cho phep người sử dụng có thể chủ động tinh chỉnh điện áp sao cho phù hợp với điện áp của từng khu vực.

Để điều chỉnh hoặc tinh chỉnh điện áp đầu ra bạn chỉ cần dùng một tuavit trừ và khẽ di chuyển tay điều chỉnh chúng về vị trí mức điện áp đầu ra mà bạn muốn. Điều này tạo sự chủ động hơn rất nhiều cho các hộ gia đình trong việc cấp điện cho các thiết bị và đồ dùng điện.

Đồng thời máy ổn áp lioa loại mới còn thiết kế thêm một máy aptomat tép một nhánh để bảo vệ quá dòng ở đầu vào. Trên thực tế thì việc trang bị thê aptomat không bảo vệ được quá dòng ở điện áp đầu ra một cách tuyệt đối mà chuyển sang tự động ngắt mạch đầu ra để bảo vệ các thiết bị và đồ dùng điện khi dòng điện tăng áp.

Nhờ những cải tiến về mặt kĩ thuật cũng như thông số kĩ thuật và việc trang bị thêm các thiết bị hỗ trỡ trên máy ổn áp đã mang lại hiệu quả sử dụng cho máy ổn áp.