kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tời kéo tay xích 3 tấn 5 mét Nhật Bản

Tời kéo tay xích 3 tấn 5 mét Nhật Bản

Tời kéo tay xích 3tấn/5mét là một cỗ máy giúp nâng và hạ các vật liệu nặng một các nhanh chóng và đơn giản được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp nặng hiện nay.

Tời kéo tay hiện nay ở Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu ở Nhật Bản với ưu điểm chất lượng cao và loại tời kéo tay giá rẻ có xuất sứ từ Trung Quốc. Một chiếc tời kéo tay có khả năng giúp ích được rất nhiều cho công việc của người đầu tư. Vì chỉ với một chiếc tời kéo tay bạn sẽ có thể tiết kiệm được hơn 4 người lao động cho một công việc mà chỉ cần 1 người điều kiển và 1 chiếc tời kéo tay là có thể làm được trong thời gian như nhau. Ngoài ra tời kéo tay có thể ứng dụng khắp mọi nơi trong mọi nhiều lĩnh vực nên số lượng tời kéo tay được nhập khẩu từ nước ngoài ngày càng được gia tăng ở thị trường Việt Nam.

Tời kéo tay

Tời kéo tay xích các hãng Vital, Nitto - Nhật Bản, hoặc giá rẻ từ Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại: 0.5 tấn, 0.75 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn,...cùng chiều cao nâng hạ 1.5m ( lắc tay); 3m, 5m với ba lăng kéo tay, hay các chiều cao nâng hạ khác nhau theo Quý khách yêu cầu. Với nhiệm vụ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ nhanh chóng, Lạc Hồng đang không ngừng phấn đấu tối đa nhằm làm thỏa mãn các yêu cầu Quý khách hàng trong từng sản phẩm nhỏ nhất.

+ Sự ra đời của những chiếc Tời kéo tay đầu tiên :

Tời kéo tay là thiết bị nâng hạ đã được sử dụng phổ biến từ những năm 1800. Tuy nhiên , sản phẩm này chỉ được sản xuất hàng loạt vào những năm 1900 bởi các kỹ sư của Đức và cho đến ngày nay sản phẩm này đã được cải tiến và sử dụng ngày càng rộng rãi trong công việc nâng hạ hàng hóa cũng như sự cải tiến đa dạng hơn về chủng loai như Tời kéo tay xích lắc tay, Tời kéo tay xích điện... Vỡi những tính năng tuyệt vời của nó có thể nói đâu là sản phẩm gần như không thể thiếu trong các công việc nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn .Và Tời kéo tay xích là một sản phẩm được cải tiến từ những chiếc Tời kéo tay đầu tiên nhằm mục đích tạo ra 1 cỗ máy làm việc nâng hạ hàng hóa tốt nhất cho con người chỉ bằng thao tác đơn giản là kéo dây xích