Trang chủ » Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có những ưu điểm gì? Lăn kim trị sẹo rỗ Chương 1

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có những ưu điểm gì? Lăn kim trị sẹo rỗ Chương 1

(Ngày đăng: 27-02-2018 04:31:16)
Lăn kim trị sẹo rỗ chương 1 - Câu hỏi: Tôi được biết công nghệ cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến nhất hiện nay. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có những ưu điểm gì nổi trội không? Cám ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Vũ thân mến,

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có những ưu điểm gì?” như sau:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là một công nghệ trị sẹo rỗ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

An toàn

Đây là một công nghệ trị sẹo rỗ hết sức an toàn đối với mọi làn da, vùng da nhạy cảm.

Công nghệ này đã được FDA của Mỹ cấp chứng nhận sau hàng loạt những thử nghiệm gắt gao.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị được mọi loại sẹo rỗ trên mọi vùng da mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng lân cận. Sau khi trị sẹo da bạn không có bất cứ phản ứng phụ ngoài ý muốn nào xảy ra.

Những dưỡng chất cung cấp cho da trong quá trình trị sẹo được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải.

Hiệu quả

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng, đánh giá cao cũng bởi hiệu quả mà phương pháp lăn kim này mang lại. Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy, làm mịn và tái tạo cực cao.

Sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp này những vết sẹo trên da bạn sẽ hoàn toàn biến mất, những vết rỗ lớn nhỏ đều được làm đầy. Không chỉ có khả năng bao phủ lớn, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp vùng da trị sẹo tái tạo nhanh hơn, khỏe mạnh hơn nên da trở nên mịn màng và săn chắc.

Trị sẹo nhanh

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo trong thời gian ngắn. Chỉ sau 1-2 lần điều trị là bạn đã có ngay làn da phẳng mịn, đồng màu mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem quá nhiều.

Chương 1 lăn kim trị sẹo rỗ - Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có những ưu điểm gì ?