kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Hiện nay tôi cũng muốn triệt lông vĩnh viễn. Nhưng lông mọc tự nhiên là cũng có những tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta. Tôi lo sợ triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta.

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

 

Lông mọc tự nhiên là cũng có những tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta. Không phải tự nhiên chúng ta lại có lông. Quá trình tiến hóa lông mọc thưa dần, ngắn dần, sợi mảnh dần, ít dần. Nhưng không thể không có lông. Lông để thoát mồ hôi, tỏa nhiệt, đôi khi là để bảo vệ các bộ phận trên cơ thể. Nhưng đôi khi có lông thật phiền phức. Nhất là đối với con gái. Rất nhiều người xung quanh tìm cách triệt lông vĩnh viễn. Nhìn họ tự tin diện đồ đẹp không cần nỗi lo lông chân dài, lông nách gây phản cảm, mất lịch sự. Nhìn những làn da trắng mịn, sạch lông mà nhiều người mơ ước.

Tôi cũng muốn triệt lông. Tôi đã tìm hiểu và biết có nhiều cách để triệt lông. Có thể là sử dụng các loại thuốc từ thiên nhiên hoặc có thể sử dụng phương pháp khoa học để triệt lông và triệt lông vĩnh viễn. Nhiều biện pháp được giới thiệu hiệu quả rất cao. Có rất nhiều người sử dụng. Có những biện pháp không gây kích ứng da, không làm tổn thương da. Chắc chắn có hiệu quả thì mọi người mới sử dụng. Tôi cũng muốn thử triệt lông và triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên tôi lo sợ triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Liệu không còn lông thì chức năng tiết mồ hôi và tỏa nhiệt của cơ thể có thể hoạt động bình thường. Tôi sợ ảnh hưởng đến nội tiết tố của cơ thể. Da có thể dễ bị viêm lỗ chân lông, nhiễm trùng, viêm da. Sử dụng các biện pháp khoa học có thể ảnh hưởng xấu đến da. Cũng có những người nói với tôi rằng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được hoạt động chứng tỏ đã được các cơ quan chức năng kiểm tra. Khi không có hại cho con người thì dịch vụ đó mới hoạt động. Nhưng chúng ta cũng phải nghĩ việc sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là do chính chúng ta tự nguyện, nếu có xảy ra nguy hiểm gì thì chính sức khỏe chúng ta bị ảnh hưởng đầu tiên. Thực sự là trong tôi đang có sự đấu tranh tư tưởng. Khi tôi thực sự giải tỏa được thắc mắc, căng thẳng thì tôi mới tìm đến trung tâm triệt lông vĩnh viễn.